Chi tiết

Golden Buffet ra đời với không gian trang nhã, ấm cúng, lung linh, lấp lánh sắc màu rực rỡ của những đèn lồng Hội An sẽ hứa hẹn mang đến cho các bạn những món ăn ngon nhất,nóng sốt nhất, tốt nhất cho sức khỏe.

Nhà hàng Golden Buffet được ví như “Mom’s Food Buffet” vì nơi đây mang đến cho thực khách những hương vị quen thuộc ấm áp là sự hòa quyện của ẩm thực Việt-Hàn, với tất cả những món ăn nổi tiếng nhất của xứ sở Kim Chi (miến xào Hàn Quốc, Kimbap,thịt xào kiểu Hàn, tok-bok-gi, sườn heo nướng, kim chi các loại, bành chành chiên…) kết hợp trọn vị cùng món ăn 3 miền Việt (gỏi ngó sen tôm thịt, gỏi xoài, cà ri gà, cánh gà chiên nước mắm, gỏi cuốn, vịt kho gừng, bánh bột lọc, bánh canh cua, lagu bò…) tạo thành nét đặc sắc kết hợp hài hòa của hai nền văn hóa ẩm thực Việt- Hàn.

Bạn có thể lựa chọn nhà hàng là nơi ăn trưa, ăn tối hay là nơi nạp lại năng lương sau khi xông hơi ngay tại Golden Lotus Healing Spa World.

Ở đây có hơn 40 món ăn, với 50% món ăn Hàn và 50% món Việt, mỗi ngày thực đơn buffet luôn được thay đổi món để thực khách có thể trải nghiệm được hết tất cả các hương vị món ngon của Hàn & Việt. Những món ăn Hàn sẽ được đầu bếp người Hàn chế biến giữ nguyên hương vị 100% phiên bản gốc để mọi người có thể cảm nhận trọn vẹn ẩm thực Hàn.