Nhà hàng Hàn Quốc quận 3 | Mr BBQ & Ssam

12 Th1 2019
0 Comment
Nhà hàng Hàn Quốc quận 3 | Mr BBQ & Ssam

Nhà hàng Hàn Quốc quận 3 | Mr BBQ & Ssam5 (100%) 3 votes Nhà hàng Hàn Quốc quận 3 | Mr BBQ & Ssam – Có thể nói, Sài Gòn là nơi tập trung nhiều nhà hàng với phong cách khác nhau. Trong đó, ẩm thực Hàn Quốc luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách Việt Nam. Vậy, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nhà hàng Hàn Quốc quận 3 nào ngon, hãy theo chân Mr.Bbq & Ssam để tìm hiểu thử nhé Nằm trên con đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, nhà hàng Mr. Bbq & Ssam từ lâu đã nổi danh như một.

Các loại Smoothie chuẩn bị trong 5 phút

08 Th12 2018
0 Comment
Các loại Smoothie chuẩn bị trong 5 phút

Các loại Smoothie chuẩn bị trong 5 phút5 (100%) 3 votes Các loại Smoothie chuẩn bị trong 5 phút – Smoothie là loại nước uống ưa thích của giới trẻ, vào ngày nóng nực được tận hưởng một ly smoothie mát lạnh thì tuyệt vời còn gì bằng. Tuy smoothie ngon thật đó, nhưng liệu công đoạn pha chế có tốn nhiều thời gian không? Dưới đây là các loại smoothie chuẩn bị trong 5 phút vô cùng tiện lợi với những người muốn làm đẹp nhưng lại khá bận rộn. Smoothie chuối dâu Smoothie mát lạnh “ cấp cứu” cho ngày nóng nực, ngoại từ việc giải khát, smoothie chuối.

Lễ hội cơm trộn Hàn Quốc

24 Th11 2018
0 Comment
Lễ hội cơm trộn Hàn Quốc

Lễ hội cơm trộn Hàn QuốcRate this post Lễ hội cơm trộn Hàn Quốc – Hàn Quốc nổi tiếng bởi nền ẩm thực đặc sắc. ẩm thực Hàn Quốc không chỉ là món ăn mà khi nhắc đến người ta có thể mường tượng ra món ăn này xuất xứ từ đâu, mà còn có sức ảnh hưởng đến các nước châu Á cũng như quốc tế. Bởi thế mà Hàn Quốc thường xuyên tổ chức nhiều lễ hội ẩm thực, trong đó có lễ hội đặc sắc mang tên “lễ hội cơm trộn”. Cùng Mr BBQ and Ssam tìm hiểu nào. Cơm trộn được xem là món ăn đặc trưng.

Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc Mr BBQ & Ssam

16 Th11 2018
0 Comment
Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc Mr BBQ & Ssam

Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc Mr BBQ & Ssam5 (100%) 3 votes Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc Mr BBQ & Ssam – “ Ăn gì đây?” – 99.9% các bạn trẻ lặp lại câu nói này trong ngày khi bụng đang bắt đầu đói cồn cào. Ăn cơm tấm thì khô quá, hôm qua vừa mới ăn phở rồi, ….. bạn đang tự hỏi không biết mình nên đi ăn gì ở đâu. Vậy thì đừng lo, hôm nay Golden Lotus sẽ giới thiệu nhà hàng Mr BBQ – địa điểm lý tưởng cho bạn cùng bạn bè, gia đình tận hưởng nền ẩm thực đúng chuẩn Hàn Quốc..

Khám phá các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng

16 Th11 2018
0 Comment
Khám phá các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng

Khám phá các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng5 (100%) 2 votes Khám phá các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng – Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta không chỉ phát cuồng về các “ Oppa Kpop” mà ẩm thực Hàn Quốc cũng là một trong những điều gây ấn tượng sâu sắc. Dưới đây là những món ăn hàn quốc nổi tiếng mà bạn nên thử khi ở đất nước này Tokbokki ( Bánh gạo cay hàn quốc) Tokbokki là món ăn truyền thống ở Hàn Quốc, xuất hiện rất phổ biến tại các quầy ăn vỉa hè và được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Với thành phần chính.