Chi tiết

Người Ấn Độ xưa tin rằng 7 màu sắc chính của cầu vồng có liên quan trực tiếp đến các cấu trúc và bộ phận trong cơ thể con người. Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng mỗi màu sắc có một thông điệp riêng của nó đối với tinh thần con người, những rung động này có tác động đến các chức năng khác nhau trong cơ thể và các hoạt động của con người. Màu sắc là biệt dược.

1/ Màu đỏ: Điểm năng lượng nằm ở cột sống

  • Tác động: thể chất, tham vọng và sự cân bằng
  • Nếu mất cân bằng màu đỏ: mệt mỏi, giảm trí nhớ, đau lưng, táo bón, trầm cảm, rối loạn tiêu hóa, béo phì, giận dữ và tự ti.

2 / Màu vàng: điểm năng lượng nằm ở bao tử

  • Tác động: sự tự tin, cảm xúc và bản ngã
  • Nếu mất cân bằng màu vàng: đau bao tử, thấp khớp, tiểu đường, thoái hóa thận, ăn không tiêu, cảm thấy lo lắng, buồn bã, sợ bị từ chối, không tự tin.

3 / Màu xanh lá cây: điểm năng lượng nằm ở ngực

  • Tác động: sự tin tưởng, yêu thương, nhiệt huyết
  • Nếu mất cân bằng màu xanh lá cây: nguy cơ bị tim mạch, hen suyễn, khó thở, bệnh phổi, mất hi vọng, thiếu nhiệt huyết, khó yêu thương, buồn bã, nóng giận, ũ rũ.

4 / Màu xanh da trời: điểm năng lượng nằm ở cổ

  • Tác động: lên giao tiếp, sáng tạo, trung thực, bản năng
  • Nếu mất cân bằng màu da trời: rối loạn tuyến giáp, đau họng, cứng cổ, nhiệt miệng, sưng tuyến hạch, sưng nứu, đau răng, lãng tai. Không quyết đoán, thiếu sáng tạo.

Công dụng Ion âm: Ion âm hoạt động như một loại vitamin C cực mạnh, chống oxy hóa cao. Theo nhiều nghiên cứu y học thì ion âm có lợi cho sức khỏe và ion dương có hại cho sức khỏe. Khi cơ thể tích nhiều ion âm sẽ trung hòa các ion dương có hại (các gốc tự do), khiến chúng không còn khả năng gây bệnh cho cơ thể, có công dụng chống oxy hóa tế bào, trẻ hóa làn da, cân bằng pH, phòng chống rỗng xương và ung thư.

Trong môi trường sống của chúng ta lại chứa quá ít ion âm (ion âm có nhiều ở khu rừng nguyên sinh, suối, thác) và nhiều ion dương độc hại (ion dương có nhiều ở môi trường ô nhiễm, khói bụi, thiết bị điện tử), nên chúng ta phải bổ sung bằng phương pháp nhân tạo.

 

 

 

b13a2684

b13a2685

Hotline Q7