Chi tiết

Liệu pháp độc đáo ở chỗ là sự kết hợp tuyệt vời giữa tia hồng ngoại và thuốc Bắc_ các vị thuốc y học dân tộc đã có từ xưa được lưu truyền cho đến nay. Theo Đông Y quan niệm chữa bệnh là chữa từ gốc, căn nguyên của của căn bệnh. Đông Y quan niệm, cơ thể con người chỉ khỏe mạnh khi cân bằng âm dương (bên trong ấm, bên ngoài mát mẻ) nhưng thực tế do sự thay đổi khí hậu, thời tiết, môi trường ngày càng ô nhiễm, con người thường tiếp xúc với các tạp chất độc hại, khí lạnh hàn độc trong không khí và thực phẩm hàng ngày…Chính điều đó làm mất cân bằng âm dương bên trong cơ thể (bên trong lạnh, bên ngoài nóng hoặc trong lạnh, ngoài lạnh…) là nguyên nhân phát sinh nhiều loại bệnh tật.

Hiểu được nguyên lý trên, Phòng thuốc Bắc Hồng Ngoại sử dụng các vị thuốc Bắc để xông hơi kết hợp với máy xông hơi trị liệu tỏa ra ion âm và tia hồng ngoại để làm ấm cơ thể, đẩy hàn độc ra ngoài, bài tiết theo đường mồ hôi. Các vị thuốc Bắc sẽ ngấm qua khứu giác (qua đường hít thở) thấm vào ngũ tạng tâm, can, tì, phế, thận, giúp khai thông khí huyết, làm ấm cơ thể, quân bình âm dương, đả thông kinh mạch huyệt đạo, loại trừ bệnh tật từ gốc, nâng cao sức đề kháng và thể trạng, tiêu trừ các bệnh tật.

Xông hơi hồng ngoại là phương pháp tắm hơi hiện đại bằng cách chiếu các dải đèn tác động sâu vào trong da, làm nóng cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào mới. Các tia hồng ngoại dễ dàng xâm nhập vào các mô, dùng nhiệt để đốt cháy chất béo và xuất ra ngoài theo đường mồ hôi. Người sử dụng phòng tắm hơi hồng ngoại 3-4 tuần 1 lần có thể giảm nguy cơ sức khỏe tới hơn 1 nửa.

Ngoài ra, lợi ích của xông hơi hồng ngoại bao gồm: thư giãn cơ và khớp bị đau, tăng cường hệ thống tim mạch, thúc đẩy lưu thông máu và sự trao đổi chất, ổn định huyết áp, bài tiết chất thải vật liệu và kim loại độc hại. Trong quá trình đó, kích thích tố endorphin (là chất dẫn truyền thần kinh trong não có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng) sẽ được đưa đến não cho cảm giác thư giãn. Tia hồng ngoại cũng cải thiện làn da nói chung, loại bỏ mụn, mụn nhọt và các rối loạn về da khác, giúp những người thừa cân và béo phì giảm cân bằng cách đốt cháy calo dư thừa. Tuy nhiên những lợi ích kinh ngạc nhất là giúp cơ thể giải độc: giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng và các chất ô nhiễm hóa học trong đó có thủy ngân, chì, chất cadmi và nhôm.

Đây là sự kết hợp mạnh mẽ giữa thuốc Bắc và tia hồng ngoại_ kết hợp giữa truyền thống (thuốc Bắc) và hiện đại (ion âm và tia hồng ngoại)_ đem lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe con người.

Hotline Q7