10 - 20 người20 - 30 người30 - 40 người40 -50 người50 - 60 ngườiTrên 60 người


  Vì sao công ty bạn nên chọn chúng tôi?

  Vào những ngày cuối năm đa số người Việt từ gia đình đến các công ty đều có những buổi tiệc tất niên hay còn gọi là tiệc cuối nămYear End Party.

  Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên trước thềm cuối năm và chuẩn bị bước sang năm mới.

  Tiệc cuối năm chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt; đối với tới từng cá nhân, từng cá thể trong cùng một doanh nghiệp. Cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp gắn kết mọi người trong công ty lại với nhau; dù ở khâu nào, lĩnh vực nào, cấp bậc nào đi nữa.

  Trong buổi tiệc này, tất cả mọi người cùng ăn liên hoan cuối năm, cùng nhìn lại một năm qua và đưa ra những định hướng trong một năm mới sắp đến.

  Golden Lotus thành lập đến nay đã 16 năm với hệ thống gồm 8 trung tâm Spa nghỉ dưỡng - Massage và 2 nhà hàng.

  Là một địa điểm nổi tiếng với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, hợp mặt lâu năm. Với kinh nghiệm tổ chức Team Bulding cho nhiều đoàn thể công ty  cho các đối tác như: Công ty Sam Sung,  Điện Lực TPHCM, Công ty CP Cấp Nước Vũng Tàu, Công ty QSR Việt Nam, Giày Đông Hải, Khu Chế Xuẩt và Công Nghiệp Thành Phố, Đông Tây Land, Dịch Vụ Công Ích Q2, Công ty Mobiphone, Công ty Vinaphone, Bảo Hiểm Bưu Điện TPHCM, Nguyễn Kim, Công ty Kangaroo,  Bảo Hiểm PVI, Cty Shiseido, Gameloft, Việt Travel... và rất nhiều công ty, ngân hàng và đoàn khách nước ngoài khác.

  Chúng tôi có thể tự tin là một địa điểm tổ chức các buổi tiệc cuối nămYear End Party cho các công ty tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

  Quý khách đã có kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp của mình chưa? Liên hệ với SĐT phòng Marketing (028.3822.1306) để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  Team Bulding nghỉ dưỡng độc lạ - cải thiện tinh thần sức khoẻ

  Món ăn bữa tiệc đa dạng cho mọi khách hàng

  (..và còn rất nhiều món ăn nữa)

  TEAM BUILDING ĐI CHƠI XẢ STRESS TIẾT KIỆM

  ☘️ Spa có sức chứa lên đến 1000 người với hơn 20 khu vực trải nghiệm.
  ? Phù hợp tổ chức liên hoan, party, team building, nghỉ dưỡng.
  ➡️ Nếu Công ty có kế hoạch vui chơi, đừng ngại ngần chọn Golden Lotus Spa nha.

  ? Xả stress tiết kiệm khi đi Spa xông hơi
  ? Giảm từ 10% ~ 30% cho ưu đãi khách đoàn
  ? Mua 10 tặng 2 khi mua voucher cuốn
  ? Giảm giá từ 10% ~ 20% khi mua Gift Voucher

  Year end Party ý nghĩa cho Công ty hoặc nhóm của bạn


  Hãy mang lại khoảnh khắc cuối năm đầy ý nghĩa với tại Golden Lotus. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Một bữa tiệc thịnh soạn và trang trọng nhất sẽ được hoàn tất một cách hoàn hảo hơn cả sự mong đợi của bạn. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng. Không chỉ riêng tiệc tất niên.

  Chúng tôi còn đem đến những bữa tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật, thôi nôi… tuyệt vời nhất. Liên hệ với SĐT phòng Marketing (028.3822.1306) để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  🍄 Golden Lotus Healing Spa World 👉 27 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 (gần Hồ Con Rùa) ⏰ Giờ mở cửa: 8h – 23h ☎️ Tel: (028) 3823 9000 🎬 Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3
  Hotline Q7