NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – SPA XÔNG HƠI JJIM JIL BANG HÀN QUỐC

CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI – SINH LỢI TRỌN ĐỜI – LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tốt cho những người muốn khởi sự kinh doanh mà không có nhiều trải nghiệm trong ngành, muốn kinh doanh được ngay mà không nhọc công xây dựng thương hiệu, không phải xây từ đầu.

Bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia

Theo bà Vân, việc nhượng quyền kinh doanh có thể diễn ra ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, miễn là có mô hình kinh doanh: “Nói về nhượng quyền, chúng ta không nói về sản phẩm gì mà chúng ta cần nói đến mô hình là gì”.

 

Đến với chúng tôi –Golden Lotus Group với mô hình kinh doanh spa xông hơi  JJim Jil Bang kiểu Hàn độc đáo:

 • Đã được khách hàng công nhận và yêu thích
 • Thương hiệu được xây dựng đặc biệt và duy nhất, có lượng “tìm kiếm” dẫn đầu Google tại Việt Nam.
 • Luôn phát triển không ngừng và bền vững : cho dù dịch bệnh, hay yếu tố khác vẫn không ảnh hưởng nhiều đến kinh doanh
 • Dễ dàng thu hồi vốn
 • Sự thành công của mô hình spa JJim Jil Bang đã được kiểm chứng qua 6 năm kinh doanh của chúng tôi.

Spa JJim Jil Bang là gì?

 • Jjim Jil (xông hơi) Bang (phòng) là “Spa nghỉ dưỡng gia đình & bạn bè” của Hàn quốc. Người Hàn quốc thường đi Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe sau khi làm việc căng thẳng mệt mỏi, đây cũng là nơi họp mặt, sinh nhật bạn bè. Đây là bí quyết giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người Hàn Quốc đồng thời là biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc được ưa chuộng trên khắp thế giới.

JJIM JIL BANG  – TRAO CƠ HỘI – LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ  Spa nào có lượng khách lớn nhất trong ngày?

  • Duy nhất Spa JJim Jil Bang – mỗi ngày Spa đón ít nhất từ 200 khách trở lên. Vào các ngày lễ, sự kiện tại Spa đón trung bình từ 800 đến 1500 khách => Không chỉ là Spa, chúng tôi còn là khu phức hợp nghỉ dưỡng phong cách Hàn Quốc được nhiều tầng lớp từ trẻ, thanh niên, trung niên và người cao tuổi yêu thích, lựa chọn quay lại hẹn hò, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe mỗi tuần.

  Tại sao Spa JJim Jil Bang lại dễ dàng thành công?

  1. Mô hình kinh doanh Spa JJim Jil Bang – có nền tảng hướng tới “ Nâng cao sức khỏe Cộng đồng “ là sự phát triển bền vững và lâu dài. Sức khỏe và nghỉ dưỡng kết hợp là điều rất cần cho bất kỳ gia đình nào. Bất kỳ lứa tuổi nào, từ già đến trẻ em, đều vui chơi, tăng cường sức khỏe tại Spa.
  2. Đánh đúng phần lớn nhu cầu hiện nay của người dân.
  3. Vui chơi không giới hạn thời gian,
  4. Giá vé vào cổng rẻ, giúp cho mọi người dễ dàng tạo thói quen đến với Spa lâu dài. Kể cả những gia đình có thu nhập thấp
  5. Thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, và hệ thống quảng cáo của đội ngũ Marketing có kinh nghiệm, quảng cáo hiệu quả hơn, chi phí quảng cáo thấp. Nhờ dựa vào tương tác tự nhiên từ khách hàng lớn
  6. 70% ~ 80% khách hàng trải nghiệm lần đầu đều muốn quay trở lại

  Ngoài mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng, đầu tư vào nhượng quyền Spa có thể có chi phí đầu tư thấp hơn.

  • Khi bạn có được một mô hình kinh doanh mà lượng khách hàng biết đến rộng rãi và khách hàng trung thành đã được thiết lập sẵn,  bạn phải nỗ lực ít hơn vào khía cạnh tiếp thị và quảng cáo của Spa JJim JIl Bang vừa xây dựng.
  • Qua đó Spa của bạn cũng nhận được lợi ích từ nền tảng quảng cáo trước đó của chúng tôi.

  Nhượng quyền kinh doanh Spa đã được kiểm chứng thành công có nguy cơ thất bại thấp hơn so với kinh doanh bắt đầu từ đầu.

  Vị trí nên mở Spa JJim Jil Bang :

  1. Khu du lịch, Resort: có cả mô hình Spa Xông Hơi JJim Jil Bang, khách hàng có thêm nơi để chơi, thư giãn, – vừa xông hơi thải độc tăng sức khỏe – vừa ăn ngon tại nhà hàng ẩm thực Việt Hàn – vừa đủ món giải trí: cinema gia đình, bida, karaoke, game, khu vui chơi dành riêng cho bé: Kids cafe….tất cả trọn trong 1.
  2. Khu dân cư đông đúc và hiện đại, Thành phố mới : khi vừa hình thành khu dân cư, thành phố mới thường thiếu Khu vui chơi – giải trí, chăm sóc sức khỏe mang tính cộng đồng, cho gia đình và cho mọi người dân.

  Tại sao nên mở Spa JJim Jil Bang mà không phải là mô hình nào khác?

  1. Lợi ích gia tăng cho nơi bạn đầu tư: Đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới lạ, độc đáo, khách hàng không cần di chuyển đi nhiều nơi, dễ dàng quảng cáo để thu hút khách đến với Khu du lịch, Resort, Spa…
  2. Giá trị cộng thêm: văn hóa giải trí, dân trí, dân sinh cao, ai cũng muốn chuyển về nơi này để ở
  3. Giá trị tài sản: dễ dàng được đánh giá là nơi kinh doanh tốt, dẫn đến đất đai, nhà cửa tăng cao
  4. Giá trị lâu dài: luôn tồn tại theo nhu cầu giải trí, thư giãn ngày càng tăng cao của người dân, và mô hình vì sức khỏe luôn đem đến sự phát triển bền vững, lâu dài.

  Yêu cầu để nhận được nhượng quyền thương hiệu Spa JJim Jil Bang

  1. Yêu cầu điện tích : 1200m2 trở lên
  2. đầu tư : Chúng tôi không đầu tư, chỉ hỗ trợ xây dựng và hỗ trợ kinh doanh
  3. Chi phí cho diện tích 1200m2 : 10 tỷ trở lên

  Giới thiệu về mô hình Spa Xông Hơi Hàn Quốc – JJim Jil Bang

  SPA JJIM JIL BANG – HƯỚNG TỐI “CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

  Jjim Jil Bang là spa trị liệu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu thuần khiết từ thiên nhiên để xông hơi ở nhiệt độ cao kết hợp với ion âm và tia hồng ngoại, giúp cơ thể đào thải độc tố, ngăn ngừa quá trình lão hoá và tăng cường sức khoẻ.

  Chỉ cần 1 vé vào cửa sử dụng tất cả dịch vụ Jjim Jil Bang không giới hạn thời gian cả ngày. Vì các phòng xông nóng và lạnh trong Jjim Jil Bang được thiết kế đặc biệt từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm (đá muối, bùn khoáng, thuốc bắc, đá núi lửa, gỗ thông Hinoki)

  ◊ Khu Sauna chung nữ riêng, nam riêng.

  ◊ Khu xông hơi ướt, xông hơi khô nam riêng, nữ riêng

  ◊ Khu ngâm bồn jacuzzi nóng – lạnh nam riêng, nữ riêng

  ◊ Khu xông hơi trị liệu: phòng xông đá muối, Hoàng Thổ…

  ◊ Khu massage body, massage foot

  ◊ Khu nghỉ ngơi tập thể

   Khu thư giãn gồm phòng oxy, hang hồng ngoại, hồ ngâm, snack bar…

   Nhà hàng với những món ăn ngon – đậm đà vị Hàn, Thái, Việt

  ◊ Khu Sauna: Phòng xông hơi Truyền thống là một căn phòng hay khu vực được thiết kế với các hồ tắm nóng lạnh, bể sục massage, phòng xông hơi khô và ướt, phục vụ cho nhu cầu massage hoặc thư giãn.

  sauna

  vào khu vực này là không có mặc đồ, nhưng yên tâm có khu nam nữ riêng, nên không có mắc cỡ hay ngại ngùng.

  ◊ khu vực Jjim Jil Bang, nguyên 1 sảnh rộng ơi là rộng có mấy khúc gỗ to thiệt to, nghỉ ngơi, vui chơi, ngủ nghỉ, thoải mái luôn. Sàn nhà thì rất sạch, được nhân viên vệ sinh lau liên tục luôn, thêm nền gạch mát mẻ, nằm xuống là chỉ muốn ngủ 1 giấc cho đã!

  ◊ Phòng xông hơi Hoàng Thổ: Cấu tạo gồm tường bằng đất sét Hoàng Thổ, sàn được rải các viên đất hoàng thổ kết hợp máy xông hơi trị liệu tỏa ion âm và tia hồng ngoại, sàn làm nóng.

  ◊ Phòng đá muối Himalaya: Sử dụng loại đá muối tinh khiết Himalaya chứa 84 loại khoáng chất hữu ích cho cơ thể, kết hợp máy xông hơi trị liệu tỏa ion âm và tia hồng ngoại.

  ◊ Phòng thuốc bắc hồng ngoại: Liệu pháp độc đáo kết hợp tuyệt vời giữa tia hồng ngoại và thuốc Bắc – các vị thuốc y học dân tộc đã có từ xưa được lưu truyền cho đến nay.

  ◊ Phòng tuyết Igloo: Hơi lạnh có tác dụng làm cho lỗ chân lông khít lại, làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho da. Phòng tuyết được coi như một liệu pháp hoàn hảo cho các dây thần kinh, đau lưng, đau vai bằng cách giải phóng các cơ bắp khỏi sự căng thẳng.

  –  Khu vực thư giãn gồm:

  ◊ Phòng oxy tinh khiết Hinoki: Được xây dựng bằng gỗ thông Hinoki giúp cho cơ thể sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp ngủ ngon.

  ◊ Hang hồng ngoại: Tia hồng ngoại tác động sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông giảm mụn trứng cá, tăng tuần hoàn máu tốt cho hệ tim mạch, kích thích sản sinh collagen làm đẹp da.

  ◊ Phòng thiền đá muối Himalaya: ấm lưng, ấm bụng, đau nhức tan biến.

  ◊ Massage cá: nhột nhột, tê tê, phê phê đôi chân mỏi mệt

  Có 2 loại là hồ khoáng nóng và lạnh xung quanh sân vườn xanh mát nha! Ngâm chân thoải mái, không gian khu này lại ngập tràn cây xanh, chụp hình sống áo là xinh lung linh luôn!

  ◊ Hồ ngâm chân sân vườn nóng/ lạnh: Sự trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh sẽ massage cho đôi chân của bạn, đồng thời kích thích hệ miễn dịch và giúp thư giãn các đầu dây thần kinh trong cơ thể.

  Ngoài ra còn có các khu vực thư giãn, thể dục, game , karaoke

  Mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, thu hút khách hàng

   Giúp trẻ lâu, hồi phục sức khỏe, tăng cường hoạt động não bộ

  ◊ Giữ gìn vóc dáng, tiêu mỡ, giảm cân

  ◊ Tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng & stress

  ◊ Thư giãn cơ bắp, giảm các cơn đau nhức do viêm khớp, đau dây thần kinh

  ◊ Thúc đẩy tuần hoàn máu, da dẻ mịn màng, trắng sáng

   Giảm rõ rệt các triệu chứng cảm, hen suyễn, dị ứng, mất ngủ

  Liên hệ với SĐT phòng Marketing: 028.3822.1306 (Trong giờ hành chính) hoặc email igoldenlotus6@gmail.com để nhận tư vấn chu đáo nhất.

  GOLDEN LOTUS GROUP –SPA  JJIM JIL BANG  – TRAO CƠ HỘI – LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ   Hotline Q7