GIỚI THIỆU VỀ GOLDEN LOTUS SPA

Xứ sở Hàn Quốc nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạn, thần tượng âm nhạc, văn hóa mang phong cách độc đáo riêng làm mọi người đều mong muốn có cơ hội được trải nghiệm, thư giãn nhìn ngắm và tận hưởng những giây phút thư thái nhất trên miền đất của những điều kỳ diệu ấy.

Chúng tôi đã mang 1 phần văn hóa, 1 phần hình ảnh của Hàn Quốc đến với Việt Nam. Golden Lotus Spa được xem như là The Best Spa In Ho Chi Minh City và không chỉ là 1 hệ thống mà còn là 1 gia đình được ra đời từ năm 2006, phát triển mạnh mẽ chỉ từ 1 cơ sở mà giờ đây đã có tới 5 cơ sở tại Sài Gòn. Nổi bật nhất tại Spa là dịch vụ Jjim Jil Bang – Xông hơi cổ truyền kiểu Hàn, hiện có tại 2 cơ sở tại Q3 và Q7. Cơ sở tại Q3 như 1 thế giới thu nhỏ của tất cả các hình thức thư giãn để khách vui chơi, tận hưởng cùng bạn bè, gia đình, kết nối tình thân và thanh lọc cơ thể, thư giãn chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó Spa có các dịch vụ Foot/ Facial/ Body Massage, tẩy tế bào chết, sauna với những nhân viên có tay nghề sẽ giúp cơ thể bạn được chăm sóc, nâng niu tốt nhất.

Cuộc sống hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho con người, bên cạnh đó cũng đi kèm với những mối nguy hại đến sức khỏe con người. Giữa thành phố nhộn nhịp hối hả với những công việc thường ngày, Spa mở ra không gian không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp cơ thể bạn trở nên nhẹ nhàng , khỏe mạnh, loại bỏ nguy cơ những căn bệnh thời đại, đem bạn trở lại trạng thái cân bằng nhất, tinh thần sảng khoái và tuyệt vời nhất.

  • Ăn uống và massage tính riêng

BEST FUN FAMILY & FRIENDS

Book an Appointment Gift to a Friend

Like Ngay Fanpage để cập nhật thông tin, chương trình khuyến mãi bạn nhé

  • Quận 3:

     

  • Quận 7:

 

  • Gym Quận 3:

CÁC CHI NHÁNH

Chi nhánh 1: Golden Lotus Healing Spa World – 4.000m2


Địa chỉ: 27 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, TP.HCM – ĐT: (08) 3823 9000
Dịch vụ: Massage Chân / Mặt / Cơ thể, Tẩy tế bào, Chà da Hàn Quốc, Xông hơi Hàn Quốc truyền thống (khô, ướt & bể sục Jacuzzi), Jjim Jil Bang (the best)


Chi nhánh 2: Golden Lotus Healing Spa Land – 1.500m2


Địa chỉ: Garden Court 2, 139 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM – ĐT: (08) 5410 7171
Dịch vụ: Massage Chân / Mặt / Cơ thể, Tẩy tế bào, Chà da Hàn Quốc, Xông hơi truyền thống (khô, ướt & bể sục Jacuzzi), Jjim Jil Bang (the best)…


Chi nhánh 3: Golden Lotus Spa & Massage Club


Địa chỉ: 15 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCMĐT: (08) 3822 1515
Dịch vụ: Massage Chân / Mặt / Cơ thể, Tẩy tế bào, Chà da Hàn Quốc, Xông hơi truyền thống (khô, ướt & bể sục Jacuzzi)

Hotline Q7