5/5 - (2 bình chọn)

5 cách giúp ngủ ngon khi cách ly xã hội trong ngày nóng bức.

? Rất thích hợp trong mùa Corona
Tạm biệt tình trạng ban ngày ở nhà, ban đêm khó ngủ.

? Chứng khó ngủ ngày càng gia tăng nhưng nhiều người vẫn chủ quan với loại bệnh này. Khó ngủ gây ra sạm da, nhanh lão hóa ở phụ nữ, làm bạn mệt mỏi và dễ stress vào ngày hôm sau.

? Cùng Golden Lotus tìm hiểu cách cải thiện nhé!

? CÁCH 1: ĂN MÓN CÓ HỒNG SÂM
Trong Hồng Sâm có chứa nhiều chất quý, đặc biệt là Saponin nên chữa mất ngủ và an toàn cho người sử dụng. Sử dụng Hồng Sâm không gây các tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài cho nhiều đối tượng.

? CÁCH 2: MASSAGE THƯ GIÃN NHẸ NHÀNG
Người thường xuyên được massage sẽ giảm lo âu, căng thẳng để ngủ ngon và sâu giấc, đánh bật căn bệnh mất ngủ, giúp phục hồi sức khỏe để tinh thần sảng khoái hơn.
Ngoài ra, massage còn giúp thải độc cơ thể, điều hòa khí huyết, dưỡng tâm, an thần…

? CÁCH 3: XÔNG HƠI THẢI ĐỘC
Trên da chúng ta có rất nhiều các dây thần kinh và huyệt vị. Khi xông hơi, với sức nóng và áp suất của hơi nóng cộng với ion âm giúp thả lỏng hệ thần kinh, khí huyết được lưu thông, giảm stress. Do đó xóa bỏ được mệt mỏi và đưa bạn vào giấc ngủ sâu hơn.

? CÁCH 4: TẬP YOGA
Yoga là bộ môn giúp cho cơ thể lập lại cân bằng âm dương, xóa bỏ mệt mỏi và ức chế. Từ đó, việc tập Yoga mỗi ngày sẽ làm xoa dịu cơn đau đầu, duỗi giãn cơ thể, đem lại cho bạn giấc ngủ ngon.

? CÁCH 5: HÍT THỞ SÂU
Không khí luân chuyển một cách nhẹ nhàng từ mũi sẽ giúp tinh thần của bạn dễ chịu hơn. Hãy đảm bảo cho mình nguồn Oxi tinh khiết từ phòng gỗ thông hay máy lọc không khí để giúp bạn ngủ say mà không còn cảm giác nóng bức khó chịu nữa nhé.
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
 Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00
☎️ Tel: (028) 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3