5/5 - (2 bình chọn)

5 THÓI QUEN TỐT ĐẨY LÙI TẾ BÀO UNG THƯ TRONG CƠ THỂ

? Hiện nay, xã hội phát triển cùng với sự ô nhiễm môi trường.
? Chính vì thế những chất gây bệnh và mắc bệnh cũng đang tăng lên.
?? Biết được những đặc tính sinh học này, chúng ta hãy tập những thói quen tốt để có thể phòng chống cũng như giữ gìn sức khỏe cho chính mình.

? Ăn uống lành mạnh, ngủ ngon và đi toilet đều đặn
Không có từ nào để giải thích rõ “điều kiện cơ bản của sức khỏe” giống như 3 hoạt động nói trên. Tuy nhiên nói thì dễ nhưng khi áp dụng vào thực tế lại rất khó.
Ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe, ngủ đủ giấc là hoạt động giúp phục hồi lại năng lượng do những mệt mỏi đã tích tụ, và đi toilet để loại bỏ những độc tố cũng như chất thải trong cơ thể ra ngoài, đây chính là con đường ngắn nhất để có 1 sức khỏe tốt.
Chúng ta hãy thay đổi từ từ và tập cho mình 3 thói quen này để ngày càng rời xa bệnh ung thư nhé!

Ăn uống lành mạnh, ngủ ngon và đi toilet đều đặn

? Xả stress
Cuộc sống có quá nhiều thứ khiến chúng ta thường xuyên bị stress như: tức giận, buồn phiền, tuyệt vọng, nản lòng… Tình trạng stress quá nặng vừa là nguyên nhân phát bệnh vừa gây ra những vấn đề lớn cho cơ thể cũng như tinh thần.
Khi chúng ta bị quá nhiều stress, và việc nhờ đến các chuyên gia để giải tỏa căng thẳng là phương pháp tốt nhất. Tuy nhiên nếu tress không thể biến mất thì cách khắc phục hiệu quả nhất chính là ngồi thiền, tập thể dục hay thỉnh thoảng tham gia các hoạt động thiện nguyện… Chúng ta phải tự mình giải tỏa cho bản thân khỏi những căng thẳng ấy.
Những cách này đôi khi không thể giúp bệnh chuyển biến tốt hơn, Nhưng đây cũng là những phương pháp giúp tâm trạng cảm thấy thoải mái hơn.

Xả Stress

? Tế bào ung thư trở lại như tế bào bình thường
Theo nghiên cứu gần đây, các tế bào ung thư trong cơ thể cũng có thể được phục hồi thành các tế bào bình thường, bằng cách đáp ứng một số điều kiện và môi trường nhất định.
Cơ sở của lý thuyết này chính là ‘di truyền gen’, cho dù gen tốt hay xấu, nó có thể tốt hơn hay xấu hơn tùy thuộc vào chế độ ăn và lối sống của chúng ta.
Hiện nay, ba chất có thể thay đổi thành gen tốt là methionine, axit folic và choline. Những chất này chủ yếu có chứa trong rau màu xanh, vàng, vì vậy hãy thường xuyên thêm chúng vào chế độ ăn uống của chúng ta nhé!

? Loại bỏ viêm nhiễm trong cơ thể
Cách gọi chính xác là “ung thư” nhưng cũng có thể gọi là “viêm nhiễm”. Các tác nhân điển hình như hút thuốc, uống rượu, căng thẳng, bụi mịn, vi trùng và virus Thật khó để loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm, nhưng quan trọng là cần phải tự chăm sóc bản thân để chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.
Ngừng hút thuốc và kiêng cữ là những yếu tố cơ bản, và để điều trị các chứng viêm nhiễm trong cơ thể, chúng ta hãy dần dần tập thói quen ăn uống lành mạnh. Những loại thức ăn chống viêm có hiệu quả bao gồm hành và tỏi, bắp cải, noni, quả việt quất, dầu ô liu và nghệ.

Loại bỏ viêm nhiễm trong cơ thể

? Tập thể dục là điều cần thiết – 1 giờ mỗi ngày!
Gần đây với sự cải thiện về mức sống, ngày càng càng có nhiều người lên kế hoạch và tập thể dục mỗi ngày. Tập thể dục cũng chính là phương pháp giúp cho hệ miễn dịch tốt hơn, nên đừng xem nhẹ chúng nhé!
Tập thể dục điều đặn còn làm cho hệ tuần hoàn lưu thông dễ dàng, ổn định huyết áp, tăng cường hệ tim và phổi. Chính vì những lý do đó mà thể dục có thể phòng các bệnh của hệ tim mạnh và ung thư rất tốt.

Tập thể dục đều đặn

? Tư vấn tại đây: :https://m.me/JjimJilBangQ3
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 27 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 (gần Hồ Con Rùa)
 Giờ mở cửa: 8:00 – 23:00
☎️ Tel: (028) 3823 9000