5/5 - (3 bình chọn)

8/3 Chị em đã  có kế hoạch xả Stress ở đâu chưa?

? 8/3 CÙNG “NGƯỜI CON GÁI TA THƯƠNG” TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG SỐ 1 SÀI GÒN

Trong thời điểm này các chị em chắc cũng đang rất lo lắng, đắn đo không biết 8/3 này nên đi đâu chơi, các sếp cũng phân vân không biết tổ chức cho chị em đi đâu là hợp lý.

Jiimjibang số 1 tại SG hoạt động 17 năm qua đã và luôn là nơi mà những ai ghé qua đều muốn qua trở lại sử dụng dịch vụ. Jiimjibang combo tại Golden Lotus với hơn 20 khu vui chơi và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hãy xem qua các chức năng các phòng xông hơi giúp cải thiện sức khỏe như thế nào? Nói chung đại loại các dịch vụ Jiimjibang sẽ giúp chị em:

☑️ Giúp thư giãn và xả s-tress maximum
☑️ Giải cảm, tăng cường sức đề kháng
☑️ Ngủ ngon và ngăn ngừa bệnh tật
☑️ Thải độc, tiêu mỡ, thon dáng, đẹp da

☘️ Với đa dạng dịch vụ, trải nghiệm cả ngày không chán
? 10 phòng xông hơi nóng – lạnh Hàn Quốc
? “Tắm tiên” cùng Sauna, bồn sủi Jacuzzi
? Yoga, Kpop Dance, Game và Karaoke
? Phòng xem phim và Massage cá
? Hồ ngâm chân sân vườn, võng thư giãn

Ở tại đây, Mọi người hoặc Team nhóm của mình có thể sử dụng 1 vé không giới hạn thời gian, vui chơi cả ngày, đáp ứng điều đó chúng tôi cũng có sẵn khu nhà hàng với các món ăn ẩm thực Việt – Hàn đa dạng, với mục đích hỗ trợ ăn uống cho khách đi Jiimjibang và vui chơi nên nhà hàng lại có giá cực tốt.

83 Chị em đã có kế hoạch xả Stress ở đâu chưa

Trọng giai đoạn này Golden Lotus mỗi ngày đều vệ sinh sạch sẽ  và liên tục lau dọn khử trùng, nhằm mục đích mang đến sự an toàn cho khách đến Spa, nhân viên cũng được đào tạo và phân bổ ở khắp các nơi để có thể hỗ trợ khách hàng thông tin khi cần.

? Là nữ giới, bạn xứng đáng được sở hữu sắc đẹp, sức khỏe và sự hạnh phúc. Jjim Jil Bang – khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiêu chí về:

? Sức khỏe
? Sắc đẹp
? Sự thư giãn
… dành riêng cho các chị em mình.

? Gác lại tất bật và muộn phiền, cùng đến và trải nghiệm 1 buổi tối hoành tráng tại khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng chuẩn Hàn bạn nhé!
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
⏰ Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: (028) 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3