Bài tập gym nữ giảm mỡ bụng phần I
5/5 - (2 bình chọn)

Bài tập gym nữ giảm mỡ bụng phần I – Bài tập gym nữ giảm mỡ bụng phần 1 sẽ giúp bụng thon giảm mỡ ngay sau 1 tuần tập luyện bạn nhé

bai-tap-gym-giam-mo-bung

Hiện nay vấn đề thừa cân đã trở nên là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nhiều người cũng thường xuyên đi đến các phòng tập nhưng lại không hiệu quả, nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo các bài tập gym nữ giảm mỡ bụng sau đây bạn nhé:

Tập Gym nữ từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người, bởi lợi ích của nó không chỉ là giảm cân, có được sức khỏe tốt mà còn có tác dụng cực kỳ tốt đối với tinh thân như sẽ giảm stress, dễ ngủ và dễ dàng cảm thấy vui vẻ hơn.

Cơ thể chúng ta, nơi dễ tích mỡ nhất có lẽ là vùng bụng, và đây cũng là vùng khó có thể giảm được mỡ bụng dù bạn tập thể dục rất siêng năng, phải chăng bạn lựa chọn bài tập không phù hợp với cơ thể của mình. Hãy thử các bài tập gym nữ giảm mỡ bụng sau bạn nhé:

Bài tập số 1:

Đây là bài tập gym nữ đơn giản nhất và cũng là bài tập hữu hiệu nhất để đánh bay vùng mỡ vùng bụng đây bạn nha, hãy thực hiện theo các bước sau:

–          Nằm ngửa, 2 bàn tay gối dưới đầu

–          Gập đầu gối lại, sao cho lòng bàn chân chạm mặt sàn

–          Nhất vai và lưng lên đến khi vai và gối thẳng hàng

–          Giữ cơ thể ở vị trí này 1 giây và từ từ trả về tư thế ban đầu

–          Thực hiện 10 lần trong 4 hiệp

Bài tập này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn cảm thấy được các cơ vùng bụng bắt đầu đau bạn nhé. Bạn cũng có thể nâng cao cường độ tập để có được vòng eo như ý nhé

Bài tập số 2:

Bài tập này khá đơn giản, nó kết hợp cả phần vai, bụng, chân và đùi nên hiệu quả sẽ còn hơn cả bạn mong đợi. các bước thực hiện như sau:

bai-tap-gym-giam-mo-bung-2

–          Nằm ngửa, 2 lòng bàn tay gối sau đầu

–          Hai chân gập lại

–          Nhấc đầu và vai sang bên còn lại, chân đối diện gập sát vào bụng, giữ vị trí này trong 1 đến 2 giây

–          Thực hiện liên tục và đổi bên

–          Thực hiện trong 20 lần và thực hiện trong 3 hiệp

Khá dễ dàng nhưng lại vô cùng hiệu quả bạn nhé

Các bài tập giảm mỡ bụng trên đã hướng dẫn bạn 2 bài tập hiệu quả và đơn giản nhất để đánh bay kẻ thù của vùng bụng, chúc bạn thực hiện thành công bạn nhé.