5/5 - (5 bình chọn)

Tập gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1, bài tập cho vòng 1 săn chắc căng tròn – Là phái đẹp, ai cũng mong muốn mình sở hữu một vòng 1 nóng bỏng và quyến rũ, để có được kích thước vòng 1 gợi cảm, bạn không thể bỏ qua các bài tập GYM tăng kích thước vòng 1, nào chúng ta cùng nhau khám phá bạn nhé.

Chưa hẳn một bộ ngực khủng là đủ đẹp, nếu sở hữu kích thước vừa phải nhưng săn chắc và tròn đầy thì bạn cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé. Thông thường, sau tuổi dậy thì kích thước vòng một đã được định hình và khó có thể thay đổi cơ ngực, tuy nhiên bạn có thể tạo cảm giác bầu ngực săn chắc hơn và tạo hình dáng bầu ngực tròn đều hơn.

Dưới đây là các bài tập gym tăng vòng một cho chị em phụ nữ có nhu cầu tăng kích thước hoặc làm bầu ngực săn chắc hơn:

wallpushup-copy-1456824565995

Hít đất trên tường

Đây là bài tập gym nữ khá đơn giản và có thể thực hiện tại bất kỳ đâu, ở nhà, phòng ngủ hay bất cứ nơi đâu bạn thích, các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản:
· Đầu tiên bạn chống tay lên tường với khoảng cách của 2 tay rộng hơn vai một tí
· 2 chân dang rộng hơn vai và có khoảng cách với bức tường 1,5 bước chân
· Từ từ hạ tay cho người gần sát tường, dùng lực căng ngực và đẩy người ra xa bức tường
· Thực hiện động tác này trong 20 lần, và thực hiện trong 4 hiệp
· Bạn có thể tăng dần độ khó qua từng ngày để có kết quả tốt hơn bạn nhé.

Động tác vớt tạ – Pullover

Đây cũng là một động tác có thể thực hiện tại nhà, không cần đến phòng tập GYM và tốn nhiều chi phí đâu bạn nhé:
· Đầu tiên bạn cần tìm cho mình 1 chiếc bàn hoặc ghế có thể nằm ngửa trên đó, 2 tay cầm 2 chai nước hoặc vật thể có cân nặng 1 kg
· Với tư thế nằm ngửa và chân chạm mặt đất. 2 tay duỗi thẳng trên ngực , từ từ ngã tay về phía đầu sao cho 2 tay song song với đầu. khi cảm thấy lồng ngực căng thì dừng lại 1s
· Thực hiện động tác liên tục trong 20 lần, và thực hiện trong 4 hiệp
· Bạn có thể tăng số cân nặng của vật thể cầm ở 2 tay để có hiệu quả tốt hơn bạn nhé
Ngoài các bài tập tăng kích thước vòng một, các bạn nữ còn nên chú ý đến chế độ ăn uống, bổ sung nhiều Protein, vitamin và chất béo để hỗ trợ tạo mỡ cho vùng ngực, kết quả sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực đẹp và vùng da ngực mịn màng săn chắc, chúc các bạn thành công với các bài tập gym trên bạn nhé.

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân nhưng chưa có nhiều thời gian. Hay tìm hiểu và tham giá các sự kiện giảm cân nhanh Diet War mà Golden Gym đang tổ chức nhé.

Tìm hiểu và Đăng Ký tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war