Các món ăn làm tăng cân nhanh
5/5 - (2 bình chọn)

Các món ăn làm tăng cân nhanh Bạn sở hữu một thân hình cò hương, bạn ăn rất nhiều nhưng cơ thể không hấp thụ được bao nhiêu mà gầy vẫn hoài gầy, bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin vì điều đó. Hãy cùng tham khảo Các món ăn làm tăng cân nhanh sau đây cùng Golden Lotus Spa nào

dau-phong

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng ăn càng nhiều sẽ càng dễ béo, dễ tăng cân, tuy nhiên đó không phải là một suy nghĩ đúng đắn bởi không phải loại thực phẩm nào cũng hỗ trợ tăng cân đâu bạn nhé, Golden Lotus Spa sẽ thống kê giúp bạn một số thực phẩm làm tăng cân hiệu quả các bạn nhé:

Bơ đậu phộng

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho một bữa sáng lành mạnh và hỗ trợ cho việc tăng cân, Bơ đậu phộng rất giàu protein, vitamin và calo giúp cơ thể nạp nhiều năng lượng . ngoài ra, các bạn có thể bổ sung bơ đậu phộng vào bữa ăn nhẹ ở đầu giờ chiều nhé.

Sữa

Kể đến thực phẩm giúp tăng cân nhanh, chúng ta không thể quên kể đến sữa. đây là loại thức uống hiệu quả cho quá trình tăng cân của bạn, sữa cung cấp chất béo, carbohydrate, protein và cũng là nguồn canxi tốt cho việc tăng cân hiệu quả.

Chuối

Không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào, mà còn là thực phẩm tăng cân hiệu quả, có lợi cho sức khỏe. ăn chuối sẽ tại khối lượng nạc chứ không tạo ra mỡ thừa nên bạn cứ an tâm ăn nhiều chuối bạn nhé, bạn có thể chế biến thành nhiều lại thức ăn khác nhau như sinh tố chuối, sẽ rất thơm ngon và bổ dưỡng đấy.

Dầu thực vật

Các loại dầu oliu, dầu dừa,dầu đậu phộng… chứa hàm lượng calo cao rất tốt cho tim mạch. Các bạn nên thêm dầu thực vật vào các bữa ăn của mình, vừa có thể tăng cân vừa tốt cho sức khỏe nữa.

Bài viết Các loại thực phẩm giúp tăng cân nhanh Golden Lotus Spa giúp bạn tìm hiểu phía trên sẽ thực sự phát huy hiệu quả khi bạn kết hợp cùng chế độ ăn khoa học và nghỉ ngơi hợp lý. Hãy thực hiện tốt để có thể tự tin với thân hình của mình bạn nhé