4.7/5 - (3 bình chọn)

CÙNG GROUP-X – FIT DÁNG ĐẸP

? Group X – Golden Gym:
? Là bộ môn tập hợp các lớp Body Combat, Body Pump, Zumba…
? Cho khả năng đốt cháy 600-800 calo ngay trong lúc luyện tập.
? Tập luyện theo nhóm cộng hưởng những điệu nhạc giúp tạo hưng phấn trong quá trình tập.
? Đồng thời giải phóng s-tress hiệu quả.

? Body Combat
Body Combat là một bài tập cardio cường độ cao trên nền nhạc sôi động và quyết liệt. Lấy cảm hứng từ rất nhiều môn võ kết hợp lại với nhau như Tae Kwan Do, Karate, Kick Boxing, Muay Thai… với động tác dứt khoát và khỏe mạnh giúp cho người tập nhanh chóng đốt calories, mỡ thừa, xả s-tress hiệu quả.
? Body Pump
Body Pump kết hợp các động tác aerobic và bài tập tạ, các mức tạ từ nhẹ đến vừa và tập nhiều lần trong 1 set. Một buổi tập Body Pump có thể đốt cháy từ 250 đến 600 calorie, có tác dụng làm săn chắc các cơ, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và độ co dãn của xương, giúp phòng tránh các bệnh như loãng x-ương, xốp x-ương…
? Zumba
Zumba là một sự pha trộn của nhiều thể loại nhảy nhưng có đến 70% là các giai điệu và vũ điệu Latino như salsa, mambo, bachata, cumbia… giúp kích thích khả năng vận động phản ứng nhanh và đốt cháy năng lượng ngay trong lúc luyện tập.

? Các lớp học Group X tại Golden Gym được dẫn dắt bởi đội ngũ HLV giàu nhiệt huyết, giúp bạn đánh bay mỡ thừa và lấy lại vóc dáng thon gọn, sức khỏe dẻo dai. Nếu bạn là thành viên, bạn sẽ được luyện tập tất cả các lớp học này.
?‍♀️Liên hệ ngay để Fit dáng nhé!!!

#DietWar #GoldenGym #VIP #Membership #GymandSpa #Khỏe #Đẹp #Fitness #PT #Coaching #Member #Gym #Spa #Yoga #GroupExercise #PersonalTraining #PersonalTrainer #Gym_Membership#Inbody#sauna #HuanLuyenVienCaNhan
——————————–
GOLDEN GYM – 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
Giờ mở cửa:
▪️6:00 ~ 21:30, thứ 2 ~ thứ 6
▪️8:00 ~ 21:30: thứ 7 – Chủ Nhật
? Email: igoldengym@hotmail.com
? Follow Gym tại: http://bit.ly/Goldengym