Đánh giá post

Nhằm giới thiệu đến đông đảo các khách hàng lợi ích của liệu pháp thiên nhiên “Jjim Jil Bang” Hàn Quốc, Golden Lotus Spa tổ chức cuộc thi “Giảm Cân Miễn Phí” để các khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng giảm cân, giữ dáng, đẹp da, chăm sóc sức khỏe của liệu pháp Jjim Jil Bang (Jjim Jil xông hơi kết hợp tia Hồng ngoại cao cấp giúp giảm cân nhanh chóng bằng cách đốt cháy calorie dư thừa đồng thời giúp đào thải một cách tối ưu các độc tố & kim loại nặng ra ngoài. Đào thải 20% độc tố so với tiết mồ hôi thông thường chỉ 3%).

1ee

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 19/12/2016 đến ngày 13/01/2017. Ngày trao giải là ngày 20/01/2017. Đối tượng tham gia là các bạn nữ thừa cân, béo phì mong muốn giảm cân một cách lành mạnh, khoa học.

Quy trình cuộc thi diễn ra vào lúc 15:00 đến 16h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thí sinh được kiểm tra cân nặng trước và sau khi xông hơi. Sau 4 tuần ban tổ chức sẽ tìm ra 3 người có số cân nặng giảm nhiều nhất để trao giải nhất, nhì, ba với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải 1: 5 triệu đồng cho người giảm cân nhiều nhất (+ 20 Voucher)
  • Giải 2: 3 triệu đồng cho người giảm cân nhiều thứ 2 (+ 10 Voucher)
  • Giải 3: 2 triệu đồng cho người giảm cân nhiều thứ 3 (+ 10 Voucher)

Sau 4 tuần diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã tìm ra được 3 người thắng giải nhất, nhì, ba với cân nặng giảm nhiều nhất trong số 20 người tham dự.  c

  1. Giải nhất: Ms Phạm Hoàng Yến Nhi giảm 4.9 kg
  2. Giải nhì: Ms Nguyễn Phương Giao giảm 4.8 kg
  3. Giải ba: Ms Trần Phương Tâm giảm 4 kg

Golden Lotus Spa nhiệt liệt chúc mừng 3 người đoạt giải và mong muốn tất cả mọi người phổ biến rộng rãi cho người thân và bạn bè biết bí quyết chăm sóc sức khỏe đến từ Hàn Quốc thực sự hiệu quả trong việc giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da, làm khỏe mạnh thể chất lẫn tinh thần để tất cả mọi người đều nhận được những lợi ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ liệu pháp Jjim Jil Bang.