5/5 - (5 bình chọn)

Cuối tuần nên đi đâu chơi – Tìm những địa điểm vui chơi ở gần sài gòn hay bạn muốn đi chơi sài gòn 1 ngày hoặc chưa biết sài gòn đi chơi ở đâu thì cần đọc ngay bài viết sau của Golden Lotus Spa nhé.!

o-sai-gon-nen-di-dau-choi

Cuối tuần là dịp để bạn nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại tinh thần sau một tuần làm việc mệt mỏi. vậy cuối tuần chúng ta nên đi đâu chơi để vừa thư giãn vừa chăm sóc sức khỏe để lấy lại năng lượng cho tuần mới. Hãy đến Golden Lotus spa bạn nhé.

golden-lotus-124-e1534576691858-1

Cả một tuần dài đằng đẵng cùng với áp lực công việc, dường như bạn đã quá mệt mỏi và kiệt sức. cuối tuần cũng là khoảng thời gian để bạn tìm lại chút thư thái và bình yên, cũng là thời gian bạn muốn trải nghiệm một nơi nào đó gạt bỏ mọi lo toan cuộc sống. tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc cho những chuyến đi xa hay du lịch với chi phí xa xỉ. vậy nên đi đâu để có thể thư giãn và chăm sóc sức khỏe? đến với Golden Lotus spa, bạn sẽ được tất cả những điều đó.

18

Golden Lotus spa là khu phức hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với mô hình spa kết hợp xông hơi theo phong cách Hàn Quốc, là không gian thư giãn và chăm sóc sức khỏe với hơn 10 phòng xông có công dụng khác nhau, hỗ trợ sức khỏe từ bên trong cho đến bên ngoài và cả tinh thần. ngoài những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, đây cũng là không gian gắn kết gia đình, cùng nhau quay quần mà không ngại việc không dành thời gian cho gia đình nữa bạn nha.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải các vấn đề như nhức mỏi, đau đầu hay gặp vấn đề về cơ , khớp. Golden Lotus cũng cung cấp dịch vụ massage phù hợp với nhu cầu phục vụ riêng cho từng khách hàng. Không những thế, Golden Lotus còn có nhà hàng, khu vực kids café, phòng xem phim gia đình,… chỉ cần 1 lần đến mà bạn sẽ được cả một thế giới thư giãn và giải trí còn được chăm sóc sức khỏe nữa.

 

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “cuối tuần nên đi đâu” chưa? Hãy cùng đến Golden Lotus spa bạn nhé. Golden Lotus sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn của bạn.