Đăng ký tập gym giảm cân nữ an toàn hiệu quả tại Golden GYM
5/5 - (11 bình chọn)

Đăng ký tập gym giảm cân nữ an toàn hiệu quả tại Golden GYM – Giới thiệu về Diet War 13 – tại sao giảm cân lại HOT đến thế?

Đăng Ký Diet War tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war

Đăng Ký Tại Link này nhé: https://dangkydietwar.weebly.com/rsvp.html

Đối với phái đẹp, giữ gìn vóc dáng là điều vô cùng quan trọng, các biện pháp ép cân như uống thuốc, hay phẫu thuật sẽ làm cho bạn giảm cân nhưng sẽ không giữ được lâu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chương trình Diet War 13 – cuộc chiến giảm cân lành mạnh và hiệu quả.

golden-gym1

Diet War là chương trình được tổ chức bởi Golden Gym, là phòng tập gym quận 3 được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Diet War được tổ chức như một chương trình giảm cân, hỗ trợ cho những người có mong muốn lấy lại vóc dáng.

Giải thưởng của chương trình này cũng vô cùng hấp dẫn. Quán quân sẽ được giải thưởng 2.000.000 VND, Á quân I 1.000.000 VND, Á Quân II 500.000 VND và mỗi người nhận được thêm một cặp Voucher sử dụng dịch vụ xông hơi chuẩn Hàn Jjim Jil Bang cổ truyền.

tap-gym-giam-can-tai-tphcm

Giới thiệu về Diet War, điều không thể không nhắc đến là các P.T sẽ theo sát lộ trình tập của bạn, lựa chọn bài tập phù hợp với thể trạng và tình trạng sức khỏe để mang đến hiệu quả cao nhất.

Mục đích của chương trình này là hỗ trợ bạn giảm cân một cách khoa học và hợp lý, bên cạnh đó còn tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể, mang đến cho bạn một sức khỏe dẻo dai và tràn đầy năng lượng.

tap-gym-giam-can1

Nếu bạn cảm thấy không có động lực để thúc đẩy bạn giảm cân, thì các PT sẽ hỗ trợ mình điều đó. Từ lịch trình được phác thảo để phù hợp với cơ địa từng người, PT sẽ xây dựng bài tập một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp bạn đạt được kết quả ưng ý nhất chỉ trong vòng 13 ngày.

Điển hình là Á quân của mùa IV, bạn Nguyễn Thụy Ngọc Trang đã giảm từ 79.7 kg xuống còn 75.9 kg. Bạn Diệp Hiểu Phương giảm được 6.2 kg sau 13 ngày tham gia Diet War. Anh Võ Cao Minh Thành, đã xuất sắc đoạt Quán quân 2 mùa và gần nhất, khi mùa 11 kết thúc, anh giảm được tổng số cân nặng là 8.3 kg.

tap-gym-giam-can-2

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chương trình thông qua bài viết giới thiệu về Diet War 13. Còn chần chừ gì nữa bạn nhỉ, cùng đăng ký và cùng chúng tôi tham gia cuộc chiến giảm cân lành mạnh và hiệu quả bạn nhé.