5/5 - (2 bình chọn)

ĐI CHƠI VUI MỪNG NGÀY CHA MẸ VÀ NGÀY TẾT THIẾU NHI HÀN QUỐC

? Nếu ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc tế Thiếu nhi của Việt Nam thì ngày 5/5 là ngày Tết Thiếu nhi của xứ sở kim chi, ngày mà người dân cả nước Hàn Quốc được nghỉ, các bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho con trẻ, gia đình quây quần bên nhau hạnh phúc.

Ngày Tết Thiếu nhi 5/5 được tổ chức từ năm 1923 do nhà văn chuyên sáng tác các tác phẩm dành cho thiếu nhi là Bang Jung-hwan (1899-1931) khởi xướng. Với mục đích phát triển phong trào coi trọng hạnh phúc cũng như ước mơ, cuộc sống của các em nhỏ tương lai của đất nước, ông cùng với tám người khác đã lấy ngày 1/5/1923 làm ngày dành cho thiếu nhi lần đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau đó, do trùng với ngày quốc tế lao động nên đổi lại thành ngày 5/5.

Vào ngày này, không chỉ trẻ em được nghỉ học mà người lao động cũng được nghỉ hưởng lương. Đây là ngày quốc lễ giúp các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương và quan tâm đến con cái nhiều hơn, đưa con cái đi ăn và đi chơi tại các địa điểm công cộng như công viên giải trí và sở thú…

Ở Hàn Quốc, tháng 5 còn được coi là tháng của gia đình vì ngoài ngày Tết Thiếu nhi 5/5 thì còn có ngày Cha Mẹ 8/5. Theo đó, nếu ngày 5/5 là lúc để các bậc cha mẹ dành trọn thời gian cho con cái thì ngày 8/5 là thời điểm để con cái thể hiện sự hiếu thảo đối với cha mẹ thân yêu.

? Các bậc cha mẹ ơi! Các bạn trẻ ơi! Mình đã sẵn sàng cùng những người thân yêu đi chơi chưa? Mau mau đến nhà Golden Lotus ăn ngon và chơi vui quên lối về nha.

 Nhà hàng Mr.BBQ với đa dạng món ăn ngon, giá cả lại vô cùng hợp lý.
 Cả nhà đi Jjim Jil Bang vui chơi và thư giãn khỏe nhất, bao xả sạch s-tress.
 Chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giúp thon dáng mịn da và ngăn ngừa bệnh tật.

? Cả nhà mình cùng nhau đi ăn ngon và chơi vui nha!!!
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
 Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: (028) 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3
Websites: https://goldenlotusspa.vn/

#GoldenLotus #JjimJilBang #XaStress