Đi Spa quận 3 giảm đau lưng cho dân văn phòng nhờ phòng đá núi lửa
5/5 - (4 bình chọn)

Đi Spa quận 3 giảm đau lưng cho dân văn phòng nhờ phòng đá núi lửa – Đau lưng không chỉ còn là bệnh của người lớn tuổi, ngày nay căn bệnh đau lưng thường gặp hơn ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau, nhất là với dân văn phòng, chúng ta sẽ cùng tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị hữu hiệu cho chứng đau lưng ở dân văn phòng.

dan-van-phong-dau-lung

Đau lưng gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của nhiều người, ảnh hưởng đến vận động và nặng hơn có thể khiến bệnh nhân bị liệt.

Vậy đâu là nguyên nhân của đau lưng? Theo các chuyên gia thì đau lưng thường xuất hiện ở nhóm người sau:

  •         Người thường xuyên kéo, nâng vật nặng do đặc thù của nghề nghiệp
  •         Ngồi hoặc đứng quá nhiều, tư thế không phù hợp
  •         Đeo balo, túi xách nặng trên lưng trong thời gian lâu
  •         Người tập thể dục với cường độ cao và quá sức
  •         Chấn thương sau tai nạn và di chứng gây đau lưng

Các bạn làm việc văn phòng có thời gian làm việc và ngồi máy tính quá lâu thường dẫn đến co thắt vùng thắt lưng gây ảnh hưởng đến công việc và tâm trạng cũng như tinh thần của người bị đau. Chúng ta cũng cần tìm ra một phương pháp chữa trị đơn giản mà hiệu quả hơn. Đến với phòng xông hơi đá núi lửa tại Golden Lotus spa quận 3, chứng đau lưng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

phong-da-nui-lua

Phòng đá núi lửa được thiết kế với nền được trải các viên đá núi lửa có tác dụng massage kết hợp tỏa nhiệt của tia hồng ngoại và ion âm giúp bạn đã thông kinh nguyệt, kích thích tuần hoàn máu giảm đi đáng kể cơn đau lưng do ngồi máy tính quá lâu, ngoài ra với các khoáng vật quý có năng lượng từ thiên nhiên, giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng hoạt động của não bộ, giúp bạn ngủ ngon hơn và ngủ sâu hơn,…

Giảm đau lưng cho dân văn phòng bằng phòng xông đá núi lửa là phương pháp hữu hiệu và đơn giản nhất. Hãy đến và cùng chúng tôi trải nghiệm bạn nhé.