Địa điểm thư giãn, giải trí xả stress cho dân văn phòng
5/5 - (10 bình chọn)

Địa điểm thư giãn, giải trí xả stress cho dân văn phòng công sở, công ty – Bạn là dân văn phòng, suốt ngày ngồi đối mặt với máy tính. Bạn cảm thấy mệt mỏi cần một địa điểm thư giãn cho dân văn  phòng để cân bằng lại sức khỏe và tinh thần. Hãy cùng đến với Golden Lotus Spa. Một điểm đến tuyệt vời.

golden-lotus-124-e1534576691858-1

Nhân viên văn phòng với đời sống ngồi tại công ty và bàn làm việc kéo dài từ 8 đến 10 tiếng, chưa kể những lúc tăng ca để hoàn thành công việc, ngày qua ngày, những nhân viên văn phòng thường có xu hướng mắc các bệnh về cột sống, vai cổ,… thần kinh căng thẳng do áp lực công việc.

game2

Họ cần một nơi để thư giãn và giải trí, tuy nhiên số ngày nghỉ phép lại có hạn., thế thì đâu mới là địa điểm thư giãn giải trí cho nhân viên văn phòng. Câu trả lời là Golden Lotus Spa.

nl

Golden Lotus Spa là spa đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình xông hơi theo phong cách Hàn Quốc, với hơn 10 phòng xông hơi nóng, lạnh như: phòng bùn khoáng thuốc bắc, phòng đá núi lửa, phòng đá muối Himalaya, phòng oxy tinh khiết, phòng tuyết,… Golden Lotus spa có thể đáp ứng mọi nhu cầu phục hồi sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp  từ trong ra ngoài và cân bằng lại tinh thần, giúp giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng do áp lực công việc .

5

Golden Lotus spa còn là nơi massage với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Với nhiều loại hình massage khác nhau như Massage toàn thân, Massage chân, Massage mặt. nơi đây có thể giải quyết mọi vấn đề về đau nhức của những người thường xuyên ngồi quá lâu. Kết hợp xông hơi và massage sẽ giúp cho bạn cảm thấy được thư giãn nhất.

1484037886101_9061948

Ngoài ra nơi đây còn có nhà hàng, cafeteria, phòng karaoke, phòng xem phim gia đình, chỉ cần một lần đến bạn có thể đi tất cả các dịch vụ thư giãn giải trí tại nơi đây, thật tuyệt vời phải không  nào? Vừa tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển giữa các nơi

game1

Địa điểm thư giãn cho dân văn phòng, thật sự thích hợp nhất đó là Golden lotus Spa, hãy cùng đến với spa để thư giãn và giải trí từ trong ra ngoài, từ sức khỏe đến tinh thần bạn nhé. Golden Lotus Spa luôn mở cửa đón chào các bạn.