Địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (2 bình chọn)

Địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trẻ em là tương lai của đất nước, vì thế mà nền giáo dục được chú trọng để rèn luyện về cả kiến thức và đạo đức cho thế hệ mầm xanh. Bên cạnh đó, ngoài giờ học, các bé cũng cần đến không gian để vui chơi giải trí để khám phá những điều mới mẻ ngoài sách giáo khoa, vậy đâu là các địa điểm vui chơi giải trí dành cho trẻ em ở Thành phố Hồ Chí Minh mà các mẹ có thể yên tâm chọn lựa, ta cùng tham khảo ở bài viết sau nhé.

khu-vui-choi-tre-em

Cuối tuần là dịp để các bé có thể cùng bố mẹ thư giãn và vui chơi giải trí. Thế giới trong mắt các bé còn nhiều điều mới mẻ, mọi thứ với các bé đều vô cùng lạ lẫm. Vì thế mà chọn khu vui chơi giải trí cho trẻ em cũng là điều mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc. Golden Lotus spa sẽ gợi ý một số địa điểm đáng tin tưởng để các bố mẹ có thể yên tâm gửi gắm các bé đến đây bạn nhé.

Funny Land

Là khu giải trí dành cho trẻ em có hầu hết các dụng cụ để bé có thể chơi hoài không chán như: vẽ tranh, tô tượng, lego,… tại đây bố mẹ có thể yên tâm gửi trẻ lại đây với dịch vụ giữ bé theo giờ, từ đó mà bố mẹ có thể tìm lại một tí không gian riêng tư để đi mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon.

fuuny-land

Với không gian vui nhộn, màu sắc dễ thương , bắt mắt, thiết bị vui chơi cũng đầy  màu sắc giúp bé rèn luyện khả năng phản ứng nhanh, tính kiên nhẫn và trí thông minh. Ưu điểm của nơi đây là bé dưới 1 tuổi có thể đi kèm miễn phí 1 phụ huynh, tuy nhiên Funny Land có giới hạn thời gian vui chơi cho trẻ chỉ trong 2 tiếng và phục vụ cho các bé từ 6 đến 13 tuổi.

KizCiti

Đây là mô hình đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình thành phố hướng nghiệp dành cho trẻ em, các bé sẽ được vui chơi với các hoạt động thể thao, các hoạt động dưới nước, bên cạnh đó các bé còn được hóa thân để lao động, để sinh hoạt và trao quyền như một công dân thực thụ. Với hình thức hướng nghiệp, các bé có thể vừa vui chơi, vừa có thể thực hiện được nghề nghiệp trong tương lai của bé.

kiz

Golden Lotus Spa

Nhắc đến địa điểm vui chơi giải trí cho trẻ em ở Thành phố Hồ Chí Minh, không thể nào chúng ta không nhắc đến Golden Lotus spa, nơi đây được xây dựng theo hình thức gia đình nên các bé có thể đến cùng với bố mẹ để thư giãn và vui chơi. Golden Lotus Spa dành riêng 1 khu Kid Care cho trẻ với dịch vụ giữ trẻ theo tiếng để bố mẹ an tâm thư giãn, còn các bé thì được đắm mình trong không gian giải trí đầy sắc màu. Golden Lotus Spa là không gian kết nối gia đình và gắn kết yêu thương, còn ngần ngại gì nữa mà không cùng các bé đến với thế giới thư giãn và giải trí tuyệt vời này bạn nhỉ?

23

Bài viết đã tổng hợp một số địa điểm vui chơi giải trí dành cho trẻ em tại Thành Phố Hồ Chí Minh để các bậc phụ huynh cùng với các bé đến đây thư giãn và vui chơi. Golden Lotus Spa cũng rất mong được gặp sự hiện diện của các bạn tại spa trong thời gian tới. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.