5/5 - (3 bình chọn)

Gia đình đi “Jjim jil Bang” để nghỉ dưỡng và Tăng Cường Sức Khỏe

? Nhà, là nơi có người thương…
☘️ Cùng đi spa xông hơi, nghỉ dưỡng tăng sức khỏe
? Các phòng xông hơi: Phòng đá muối Himalaya, phòng Đá núi lửa, Hang hồng ngoại… giúp cải thiện hệ miễn dịch.
? Khỏe trong, đẹp ngoài nhờ xông hơi thường xuyên.

☑️ Spa nghỉ dưỡng lớn nhất và tốt nhất tại Sài Gòn.
☑️ Đa dạng với hơn 20 khu vực trải nghiệm.
☑️ Vui chơi cả ngày thỏa thích, chỉ bằng một vé vào cổng.

Mỗi phòng xông sẽ có nhưng tác dụng khác nhau, nhưng đều mang đến cho người xông sức khỏe, giảm đau xương khớp, cải thiện hệ miễn dịch, tinh thần sảng khoái và giúp da mịn màng hơn.

? Tia hồng ngoại ở Hang hồng ngoại sẽ tác động sâu vào các mô mỡ bên trong. Giúp tẩy độc cơ thể. Làm sạch lỗ chân lông, giảm mụn trứng cá.

21227127_1758719831095046_3976147801988923392_n

? Đá muối Himalaya giúp chữa bệnh mất ngủ, chữa chân tay lạnh: kích thích tuần hoàn máu, qua đó giúp cân bằng thể trạng, lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ. Rất phù hợp người lớn tuổi và người mất ngủ.  

? Đá muối Himalaya giúp giảm đau do viêm khớp: Trong thành phần của muối có các cation (dương) và nation (âm) giúp cân bằng cơ thể, khi kết hợp với sức nóng sẽ tác dụng đến các khớp xương theo cơ chế “nóng giãn, lạnh co cục bộ”.

Gia đình đi Jjim jil Bang để nghỉ dưỡng và Tăng Cường Sức Khỏe

? Đá muối Himalaya giúp trị bệnh ngoài da rất tốt muối là một trong những nguyên liệu chăm sóc da tốt nhất, đặc biệt là chăm sóc da chân vì nó có thể dưỡng ẩm và tẩy da chết, giảm viêm nhiễm, giảm ngứa, đau, nhức, đồng thời có khả năng sát trùng nên da vừa sạch hơn vừa nhanh phục hồi do viêm nhiễm nấm.

? Đá núi lửa với cái tên khoa học là Obsidian, là một dạng nham thạch phun trào bị ngưng kết đột đột. Các loại đá núi lử được Golden Lotus nhập khẩu hoàn toàn 100% với chi phí rất cao.  Xông hơi đá núi lửa sẽ giúp có những tác động tích cực đến dạ dày và ruột, giữ ổn định huyết áp, giúp ngủ sâu và củng cố hệ miễn dịch. Chính vì vậy mà đá núi lửa thường đucợ chế tác thành vật dụng phog thủy đeo bên người.

Với chỉ 1 vé Jjim lil Bang cho 24 khu vực vui chơi và cải thiện sức khỏe, rất hời phải không? Kinh nghiệm choi thấy một người đến đây thường ở lại ít 4 tiếng để hưởng thụ. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cảm nhận tốt nhất thì mỗi khu vực chúng ta nên bỏ ra khoảng 30 phút. Nếu đi Một lần đi không hết thì có thể đi thêm vào những lần khác. Cùng bạn bè và gia đình đến để traitr nghiệm cũng cải thiện sức khỏe khi đọc được bài này nhé.!

#Spa #JjimJilBang #HealthyBody #Sauna #Xa_Stress
#GoldenLotusHealingSpaWorld
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
 Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: 028 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3