4.2/5 - (5 bình chọn)

Giảm cân miễn phí tại phòng tập GYM quận 3 | Golden Gym. Bạn hay nghĩ rằng mình thừa cân? Bạn cân liên tục chỉ để biết được hôm nay mình có giảm đi được “lạng” nào không? Tâm trạng của bạn liên tục phụ thuộc vào cân nặng? Nếu có những dấu hiệu trên, có lẽ bạn đang không hài lòng với cơ thể của mình. Đến ngay Phòng tập GYM quận 3

“Các P.T sẽ đưa ra bài tập phù hợp với thể trạng của bạn. Ngoài ra, P.T sẽ theo sát lộ trình giảm cân của bạn một cách khoa học. Các bài tập luôn luôn thay đổi và duy trì ở cường độ cao, giúp cải thiện sức khoẻ về tim mạch. Tuy nhiên, khi nào cũng cảm thấy được sự năng động, tự tin và thoải mái sau khi bài tập kết thúc”, bạn Nguyễn Thụy Ngọc Trang – Á Quân 2 Diet War mùa IV, có thành tích giảm từ 79.7 kg xuống còn 75.9 kg chia sẻ.

Đăng Ký Diet War tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war

Nếu bạn muốn tìm kiếm một biện pháp giảm cân không sử dụng thuốc, không kiêng khem quá cực khổ, không phẫu thuật… Tham khảo ngay chương trình Diet War nhé! Diet War là chương trình được tổ chức bởi Golden Gym – phòng tập đẳng cấp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đã trải qua 8 mùa từ tháng 3 năm 2018. Mục tiêu chương trình giúp những thí sinh giảm cân theo lộ trình hợp lý, phù hợp với sức khỏe mà hiệu quả tối ưu.

Các bài tập được xây dựng bởi PT chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp thí sinh tham gia đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong 13 ngày. Đặc biệt, chương trình được tài trợ hoàn toàn miễn phí bởi Golden Gym với giải thưởng cho Quán quân: 3 triệu đồng, Á quân I: 2 triệu đồng, Á quân II: 1 triệu đồng.

Khác với các chương trình giảm cân thông thường, Golden Gym không chỉ tập trung vào mục tiêu giảm cân, mà còn muốn tạo nên môi trường vui vẻ, thân thiện, thoải mái cũng như tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, theo sát suốt quá trình tập luyện của các thí sinh. Vì vậy, ngoài thời gian tập luyện, các bạn còn được cung cấp suất ăn dinh dưỡng (salad), detox, trứng… và sử dụng dich vụ sauna với 2 phòng xông hơi khô – ướt giúp thon dáng, mịn da.

Còn có suất ăn nhẹ ngon miệng và bổ dưỡng nữa nhé!

Salad dinh dưỡng nạp năng lượng sau buổi tập

Cùng xem qua thành tích giảm cân của Quán quân các mùa, bạn sẽ thấy trong việc chiến đấu lấy lại vóc dáng trong 2 tuần, ngoài nỗ lực, bạn còn cần những bài tập khoa học và người hướng dẫn có chuyên môn.

● Nguyễn Thanh Hiền – Mùa 8 – Giảm 6.7kg
● Huỳnh Quốc Bảo – Mùa 7 – Giảm 5.5kg
● Thypaphanh Noutsabai – Mùa 6 – Giảm5.9kg
● Võ Cao Minh Thành – Mùa 5 – Giảm 7.3kg
● Phạm Thanh Hải – Mùa 4 – Giảm 7.1kg
● Diệp Hiểu Phương – Mùa 3 – Giảm 5.4kg
● Từ Việt Tính – Mùa 2 – Giảm 6.2kg
● Nguyễn Phương Giao – Mùa 1 – Giảm 4.9kg

Quán Quân thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng lên đến 3.000.000 VND, hai Á Quân I và Á Quân II sẽ nhận giải thưởng là 2.000.000 VND và 1.000.000 VND. Đây là phần thưởng mà Golden Gym dành tặng cho nỗ lực giảm cân của bạn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nội thất ốp gỗ tinh tế, không gian ấm cúng, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo cho các thí sinh Diet War môi trường tập tốt nhất. Đến và tham gia ngay với chúng tôi theo lịch tập dưới đây:

Thời gian tập luyện: Thứ 2 ~ CN (18h30 ~ 21h30)
Diet War mùa 10: 7.8 ~ 19.8.2018
Diet War mùa 11: 27.8 ~ 8.9.2018

Click ngay và đăng kí tham gia nhé: https://goo.gl/2uhRgk

Vậy đừng chần chừ gì mà không đến với GOLDEN GYM để đăng kí Diet War, và cho bản thân mình một vóc dáng thật đẹp ngay đi đấy nhé, địa chỉ tại: 27 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3.

Facebook: https://www.facebook.com/MasterGoldenGym/