Giới thiệu bài tập cho nữ tăng vòng 3 giúp bạn sớm có “bờ mông quả táo”
5/5 - (4 bình chọn)

Giới thiệu bài tập cho nữ tăng vòng 3 giúp bạn sớm có “bờ mông quả táo” – Là nữ giới, ngoài một vòng một căng tròn quyến rũ, thì vòng 3 nóng bỏng cũng là điểm thu hút người đối diện, vậy làm thế nào để sở hữu một vòng 3 gợi cảm. chúng ta cùng tham khảo bài giới thiệu một số bài tập tăng vòng 3 cho nữ ở bài viết này nhé.

tap-gym

“Vòng 3” là cụm từ quen thuộc dùng để chỉ khu vực mông – hông và phía trên đùi của nữ giới. Ta thường nghe nói đến kích thước chuẩn mực 3 vòng của phụ nữ 90-60-90, tuy nhiên kích thước chuẩn này chỉ phù hợp với người có chiều cao “chuẩn” thôi bạn nhé!

 

Thật sư, tùy vào từng thân hình của mỗi người mà kích thước các vòng sẽ phù hợp hơn và có thân hình quyến rũ hơn. Khác với vòng 1 khó thay đổi kích thước sau tuổi dậy thì, vòng 3 bao gồm các mô cơ giống với cơ bắp ở tay của phái mạnh nên có thể dễ dàng thay đổi nếu tập các bài tập đúng cách và thường xuyên.

 

Vậy đâu là các bài tập hữu ích để giúp bạn có một vòng 3 săn chắc và quyến rũ? Cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu bài tập cho nữ tăng vòng 3.

 

Squat – hãy tập bất cứ khi nào có thể

Đây có thể nói là bài tập đơn giản nhất và hiệu quả nhất để sở hữu một vòng 3 săn chắc. Để thực hiện bài tập này bạn thực hiện theo các bước như sau:

  •         Hai chân dạng rộng bằng vai, mũi chân hướng về phía trước và 2 tay song song trước mặt
  •         Từ từ khụy gối với tư thế như bạn sắp ngồi xuống, cố gắng giữ lưng thẳng
  •         Hạ thân người thấp nhất có thể sao cho hai đùi song song với sàn nhà
  •         Từ từ trả về tư thế ban đầu và thực hiện động tác 8 đến 10 lần, thực hiện trong 4 hiệp
  •         Bạn có thể tăng số lần thực hiện lên để phù hợp với trạng của mình và nhanh chóng có được hiệu quả bạn nhé.

 

Nằm nghiêng và nâng chân vài cái trước khi đi ngủ nè

Bài tập này không những hỗ trợ tăng kích thước vòng 3 mà còn hỗ trợ làm phần cơ đùi trở nên săn chắc hơn. Bài tập này cũng khá đơn giản cho các nàng thực hiện đấy nhé:

  •         Tư thế nằm nghiêng sang một bên. Dùng tay chống đỡ phần đầu
  •         Giữ chân thẳng, từ từ nâng chân lên sao cho chân và thân người tạo thành một góc 90 độ
  •         Từ từ hạ chân và làm tương tự với bên còn lại
  •         Thực hiện 10 đến 20 lần, thực hiện trong 4 hiệp

 

Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình thân hình quyến rũ với vòng 3 săn chắc và gợi cảm. bài giới thiệu bài tập cho nữ tăng vòng 3 sẽ thật sự hữu ích cho người biết yêu và trân trọng bản thân mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân nhưng chưa có nhiều thời gian. Hay tìm hiểu và tham giá các sự kiện giảm cân nhanh Diet War mà Golden Gym đang tổ chức nhé.

Tìm hiểu và Đăng Ký tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war