Giới thiệu các bài tập cho nữ giảm mỡ bụng
5/5 - (6 bình chọn)

 

Giới thiệu các bài tập cho nữ giảm mỡ bụng – Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ, nó không chỉ khiến cho thân hình không cân đối mà còn gây hại đến sức khỏe. Qua bài giới thiệu các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ ở phía dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn và cân đối.

Đăng Ký Tập Gym cho Nữhttps://igoldengym.wixsite.com/gymmembershipweb

giam-can

Nhiều người trong chúng ta bỏ ra nhiều công sức để đến các phòng tập gym , tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để đến các phòng tập xa xôi và tốn kém, thế nhưng mỡ bụng lại thường không “loại trừ bất kì ai”. Vì vậy mà các bài tập nhanh gọn tại nhà là cách vẹn cả đôi đường cho chị em phụ nữ chúng ta, cùng tham khả qua giới thiệu các bài tập cho nữ giảm mỡ bụng dưới đây nhé!

 

Gập bụng

Đây là bài tập đơn giản nhất và cũng là hiệu quả nhất cho việc giảm mỡ vùng bụng vì nó tác động trực tiếp đến các mô mỡ ở vị trí này, cũng không cần thêm dụng cụ, bạn chỉ cần:

  • Nằm ngửa, đặt hai tay sau gáy, co chân sao cho bàn chân chạm mặt sàn
  • Từ từ nâng phần trên của cơ thể lên khỏi sàn , thở ra khi nâng người lên, đảm bảo 2 tay cách xa nhau
  • Trở về vị trí ban đầu
  • Thực hiện liên tục 10 lần, và thực hiện trong 3 hiệp
  • Bạn có thể nâng độ khó bằng cách giơ chân cao lên khỏi sàn nhà và gặp người cao hơn. Bạn sẽ thấy hiệu quả hơn nhiều đấy!

tap-gym-tang-vong-eo

Nằm co gối vặn mình

Một bài tập khác trong series giới thiệu các bài tập cho nữ giảm mỡ bụng này, chị em phụ nữ không thể bỏ qua nếu muốn giảm mỡ cho vùng bụng, đó là nằm co gối vặn mình.

  • Đầu tiên, bạn nằm ngửa ra sàn nhà, hai tay dang rộng sang hai bên vai.
  • Co gối 90 độ, sau đó vặn gối sang bên phải, giữ trong một giây.
  • Tiếp tục thao tác vặn gối sang bên trái.
  • Lặp lại động tác trong 10 lần. Có thể tùy vào thể trạng mà bạn thực hiện trong số hiệp khác nhau.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm động tác tư thế con thuyền, với động tác này bạn chỉ cần ngồi, nâng chân lên, tay giữ thẳng, để yên tư thế rồi từ từ hạ tay và chân, sau đó lặp lại động tác.

 

Bên cạnh việc tham khảo qua bài giới thiệu các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ phía trên, bạn cũng cần cân nhắc chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường vận động để có thể sở hữu một thân hình thon gọn và khỏe mạnh bạn nhé.