Golden Lotus Spa Quận 3 có những điểm gì hấp dẫn
5/5 - (5 bình chọn)

Golden Lotus Spa Quận 3 có những điểm gì hấp dẫn – Là mô hình spa kết hợp xông hơi theo phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Golden Lotus Spa cam kết đem lại không gian nghỉ dưỡng thật sự thoải mái và hiệu quả cho khách hàng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết các dịch vụ tại Golden Lotus Spa trong bài viết dưới đây.

game2

Golden Lotus Spa là khu phức hợp nghỉ dưỡng theo phong cách Hàn Quốc có sức chứa đến 800 người với tổng diện tích hơn 4000m2 .

5

Jjim Jil Bang là phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được ưa chuộng tại Hàn Quốc với quy trình làm đẹp khỏe khoắn từ bên trong. Ngoài những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, Jjim Jil Bang còn là không gian để kết nối gia đình và thư giãn giải trí hiệu quả.

Giới thiệu chi tiết các dịch vụ của Golden Lotus Spa:

Jjim Jil Bang (phòng xông hơi) theo phong cách Hàn Quốc là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, xông hơi với nhiệt độ cao kết hợp với tia hồng ngoại cùng với ion âm, hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sự dẻo dai.

Dịch vụ tiếp theo phải kể đến là Hồ tắm nóng/lạnh, bể sục massage Jacuzzi (Sauna): Phòng xông hơi truyền thống được thiết kế là khu vực với các hồ tắm nóng lạnh, phòng xông hơi khô và ướt, bể sục Massage nhằm đáp ứng nhu cầu massage và thư giãn cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Massage ở Golden Lotus Spa được chia thành nhiều hình thức khác nhau như: Massage toàn thân, massage mặt, massage chân, tẩy tế bào chết và chà da Hàn Quốc. Bao gồm nhiều bước với đầy đủ quy trình để chăm sóc sức khỏe cho bạn và mang đến phút giây thư giãn thú vị.

Ngoài ra, còn có luôn cả Gym và nhà hàng gọi món để khách hàng hài lòng từ A đến Z luôn nhé! Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần đến Golden Lotus Spa, bạn vừa có thể chăm sóc sức khỏe vừa có thể thư giãn, giải trí và họp mặt gia đình với nhiều không gian và dịch vụ hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng đến Golden Lotus Spa để thư giãn và làm đẹp bạn nhé.