5/5 - (2 bình chọn)

Hẹn hò ăn uống nghỉ ngơi cuối tuần tại jjimjilbang tại sao không?

1.  JJIM JIL BANG – “ANH HÙNG” GIÚP ĐÁNH BAY MỆT MỎI

? Những trải nghiệm bạn nhất định không thể bỏ qua khi đến Jjim Jil Bang
 Cùng nghe những chia sẻ và cảm nhận thực tế của cô Hải Lý – “khách ruột” của Spa đến nay đã hơn 5 năm.

? Nếu đã ghé thiên đường nghỉ dưỡng Hàn Quốc, bạn đừng bỏ qua:

 Phòng đá muối Himalaya, phòng bùn khoáng thuốc Bắc, phòng Đá núi lửa, phòng xông lạnh Tuyết Igloo, phòng Oxi Hinoki… Giúp giảm stress, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

 Hang hồng ngoại… là biện pháp hàng đầu chăm sóc làn da của bạn. Ngoài ra, việc luân phiên vào các phòng nóng – lạnh giúp da căng mịn, trẻ hóa không ngờ.

 Bingsu, cà chua Chocolate, trứng đập đầu, nước mơ, nước gạo ngon lành xoa dịu “chiếc bụng đói” của cả nhà.

 Ngâm chân ở bồn nóng lạnh, sau đó khám phá không gian thư giãn và võng nằm để có thể ngắm cảnh đẹp, thoải mái và ngủ một giấc no nê.

❣️ Note lại ngay nha, vì khỏe đẹp là không chờ đợi! Việc đi Jjim Jil Bang vừa giúp gần gũi cộng đồng, vừa giúp cơ thể trở về trạng thứ thư giãn và yên tĩnh nữa,. Ai đồng ý thì cho 1  nha!

 

2. HẸN HÒ ĂN LIỀN MÓN NGON TƯNG BỪNG – CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ

Đừng bỏ lỡ cơ hội dùng bữa cùng gia đình và bè bạn, vì tại nhà hàng chúng mình luôn thực hiện nghiêm chỉnh các công tác chống dịch nè.

Ngoài việc phục vụ tận nơi, Mr.BBQ còn delivery cho khách nữa. Mà giá rất hời nha, nửa con gà mặp ú chỉ có 75K thôi ah. Ngoài ra, Full menu ngon lành nha: http://mrbbq.goldenlotusspa.vn/

 Cách order dễ lắm:
? Q7: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/mrbbq
? Q3: https://bit.ly/MrBBQNow

“Ai mê món Hàn Quốc thì order chỗ này là đúng bài luôn nhé. Hồi mà nghe tin cách ly xã hội, em nghĩ giấc mộng ăn ngon thế là thôi rồi. Nhưng không ngờ ở đây vẫn delivery miến trộn, bánh gạo, mì lạnh… không thiếu một món nào luôn ?

? ĐẶC BIỆT NHẤT phải kể đến 4 món gà: Gà Sốt Nước Tương, Gà Gia Vị, Gà Tuyết Hoa và Gà Rán. Chẹp chẹp, gà ở đây không chiên sẵn mà khi nhận order nhà hàng mới bắt đầu chiên, nên vừa thơm vừa nóng giòn. Thêm lớp sốt ngòn ngọt nữa làm ăn xong còn tiếc rẻ mút tay sạch sẽ mới thôi ???

? Ngoài ra còn cả cơm cuộn Mayak, Phở Hồng Sâm, Nước Mơ, Nước Gạo nữa… đúng bài cho dân ghiền món Hàn luôn. Hổm rày cách ly vừa ăn ngon vừa coi phim ngắm mấy Oppa là số một nè. Thấy ngon thì mình giới thiệu, chứ mình không PR à nha”.
———————-
? Mr.BBQ @ Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
 Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
☎️ Tel: (028) 3823 9033

? Mr.BBQ @Golden Lotus Healing Spa Land
?139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
 Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
☎️ Tel: 028 5410 7575

#GoldenLotusSpa #MrBBQ  #GoldenLotus #JjimJilBang #XaStress