Hồ Chí Minh Spa Nơi Thư Giãn Xả Stress Cả Ngày
5/5 - (3 bình chọn)

Hồ Chí Minh Spa Nơi Thư Giãn Xả Stress Cả Ngày – Những cách xả stress hiệu quả hay các địa điểm giải trí tại Sài Gòn, TpHCM vào những dịp lễ tết lớn như: Tết Âm Lịch, Lễ 14/2, ngày phụ nữ 8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam 30/4, lễ Quốc Tế Lao Động 1/5, quốc tế thiếu nhi 1/6..thì đi đâu chơi, tặng quà cho bạn bè, người thân vào những dịp đó như thế nào cho ý nghĩa, phù hợp nhất. Golden Lotus Spa bật mí bạn cách sau đây nhé.

Hồ Chí Minh Spa Nơi Thư Giãn Xả Stress Cả Ngày

Dịp lễ tết là dịp để nghỉ ngơi thư giãn cùng bạn bè, người thân cũng là cơ hội tốt nhất bày tỏ tình cảm với những người người thân, bạn bè. Có nhiều địa điểm đi chơi ở Sài Gòn cũng như vô số các loại quà tặng. Có lẽ dăm ba điều này khiến chúng ta phân vân băn khoăn khi quanh ta có quá nhiều sự lựa chọn vào những ngày như thế

Nhưng tặng quà gì hay đi đâu cũng không bằng cách tặng thế nào, hay đi với ai. Và dĩ nhiên quà tặng sức khỏe thì luôn là quà tặng được chọn hàng đầu.  Bởi loại quà này ai cũng cần và không quá khó để tặng.

Bạn biết gì về Golden Lotus Spa?

Đã có rất nhiều nguồn tin báo chí, truyền thông nói về Golden Lotus Spa, dịch vụ xông hơi Hàn Quốc (Jjim Jil Bang), nơi bạn có thể thư giãn sau những người căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng là cách xả stress hiệu quả mà theo nhiều người thì Golden Lotus Spa không những có giá trị về việc xả stress ngoài ra còn tác dụng làm đẹp, giảm cân…

Tọa lạc tại 27 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Golden Lotus Spa nằm sâu bên trong con hẻm rợp bóng râm từ 2 hàng cây, nhiều họa tiết hoa văn có nét cổ xưa, có thể làm vài tấm hình selfie trước khi bước vào thế giới xông hơi có 1 0 2 này.

Tổng quan về Golden Lotus Spa có tất cả 6 chi nhánh. Trong đó chi nhánh Quận 3, Quận 7 được nhiều sự quan tâm hơn bởi không gian rộng 4.000m2, dịch vụ xông hơi nóng lạnh, nhà hàng Hàn Quốc mr.BBQ&Ssam.

Tham khảo thêm:

Chức Năng Các Phòng Jjim jil Bang

Golden Lotus Spa Khuyến Mãi

Để mua và sử dụng dịch vụ quý vị vui lòng inbox hoặc comment link sau đây:

Q.1https://www.facebook.com/Golden-Lotus-Spa-SaiGon-2082643991826521/

Q.3 (Gồm JJB)https://www.facebook.com/JjimJilBangQ3/

Q.7(Gồm JJB)https://www.facebook.com/Spa.goldenlotus2006/

Dananghttps://www.facebook.com/GoldenLotusSpaDN/