Lễ hội cơm trộn Hàn Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Lễ hội cơm trộn Hàn Quốc – Hàn Quốc nổi tiếng bởi nền ẩm thực đặc sắc. ẩm thực Hàn Quốc không chỉ là món ăn mà khi nhắc đến người ta có thể mường tượng ra món ăn này xuất xứ từ đâu, mà còn có sức ảnh hưởng đến các nước châu Á cũng như quốc tế. Bởi thế mà Hàn Quốc thường xuyên tổ chức nhiều lễ hội ẩm thực, trong đó có lễ hội đặc sắc mang tên “lễ hội cơm trộn”. Cùng Mr BBQ and Ssam tìm hiểu nào.

com-tron

Cơm trộn được xem là món ăn đặc trưng của đất nước xứ sở Kim Chi bởi màu sắc vô cùng bắt mắt, thông thường trong một phần cơm trộn sẽ bao gồm 6 đến 7 món bao gồm: nấm, cà rốt, thịt bò, giá,cơm, bắp, rau… tuy vào một số món phụ mà người chế biến yêu thích. Tuy chế biến vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon, trở thành một trong những món ăn mang nét đặc trưng của người Hàn Quốc.

Cùng Nhà hàng Mr BBQ and Ssam tìm hiểu về lễ hội cơm trộn, chúng ta sẽ hiểu thêm về nét văn hóa đặc sắc của đất nước này. Thông thường lễ hội cơm trộn thường diễn ra vào những ngày gần cuối năm và diễn ra tại các trung tâm văn hóa Hàn Quốc.  đến với lễ hội này, chúng ta sẽ hiểu thêm nhiều cách làm món cơm trộn và đa dạng hơn kiểu cơm trộn được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Mọi người sẽ cùng nhau chung tay làm nên món ăn đặc biệt này để trưng bày hay để thi cùng nhau. Vô cùng rộn ràng và náo nhiệt

Nếu các bạn cảm thấy hào hứng với món ăn cũng như lễ hội này, hãy cùng đến nhà hàng Mr BBQ and Ssam , nơi đây có đầy đủ các món ăn Hàn Quốc truyền thống, như bibimbap, kim chi, cơm trộn, gà tần sâm,… cùng với không gian kiến trúc được thiết kế mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở một đất nước xa xôi.

 

Trong tiết trời se lạnh đầu đông. Đến Nhà hàng Mr BBQ and Ssam thưởng thức món cơm trộn thơm ngon bắt mắt,còn gì tuyệt vời hơn bạn nhỉ. Không khác lễ hội cơm trộn đâu các bạn nhé