5/5 - (4 bình chọn)

[LỄ THẤT TỊCH 7.7 ÂM LỊCH] MÓN QUÀ NGÀY NGƯU LANG CHỨC NỮ

? Golden Lotus Spa dành một món quà ý nghĩa ngày Ngưu Lang Chức Nữ
? Off 49% Chỉ Còn 170K (Giá Gốc 335K)
? Cho tất cả khách hàng trên 1.2m
 Khi check-in sau 17:00 ngày 07.08.2019 (nhằm ngày 07.07.2019 AL)
? Để nhận ưu đãi: Like – Follow trang, Like – Share bài viết công khai
? Đặc biệt, ngày 07.08.2019, món chay OFF 20% cho nam nữ đi Spa.
———————-
❣️ Dành cho những ai chưa biết ý nghĩa về ngày #Ngưu_Lang_Chức_Nữ:
▪️ Tại Trung Quốc, ngày này được gọi là Lễ hội Qixi, Nhật Bản gọi là Tanabata, Hàn Quốc gọi là Lễ hội Chilseok và Việt Nam gọi là Ngày Thất tịch hay còn gọi là ngày Ngưu Lang Chức Nữ.

▪️ Cũng giống như ngày lễ Valentine của Phương Tây, ngày Thất tịch cũng là ngày lễ tình yêu.

▪️ Vào ngày này, trai gái đến chùa làm lễ Thất tịch, cầu tình duyên, cầu cho những điều tốt đẹp nhất đến với tình yêu đôi lứa. Những người lận đận đường tình thì đến để cầu sự suôn sẻ, mong tìm được ý trung nhân thật sự. Những đôi trai gái đến được với nhau thì đi cầu cho tình yêu thêm bền chặt, gắn bó.


✍️ Sự tích ngày #Ngưu_Lang #Chức_Nữ:
〰️ Ngày Ngưu Lang Chức Nữ hay còn được gọi là ông Ngâu – bà Ngâu nhuốm màu cổ tích. Theo đó, ngày xưa dưới hạ giới có chàng chăn bò trẻ tuổi tên là Ngưu Lang. Vì quá say mê một tiên nữ phụ trách việc dệt vải là Chức Nữ nên Ngưu Lang đã bỏ bê việc chăn trâu, để trâu đi nghênh ngang vào điện Ngọc Hư. Chức Nữ cũng vì mê tiếng tiêu của Ngưu Lang nên đã trễ nải việc dệt vải. Ngọc Hoàng biết chuyện đã giận dữ và bắt cả hai phải ở cách xa nhau. Sau đó, Ngọc Hoàng thương tình nên cho hai người mỗi năm được gặp nhau vào ngày 7/7 âm lịch.

〰️ Khi tiễn biệt, Ngưu Lang và Chức Nữ đã khóc sướt mướt. Nước mắt của họ rơi xuống trần và hóa thành cơn mưa, được những người dưới trần gian đặt tên là mưa Ngâu. Tuy nhiên, lúc này sông Ngân hà trên thiên đình không có cây cầu nào nên Ngọc Hoàng đã ra lệnh cho làm cầu để Ngưu Lang Chức Nữ được gặp nhau.

〰️ Những người thợ mộc dưới trần thế được đưa lên để xây cầu. Nhưng vì mạnh ai nấy làm, không ai chịu nghe ai nên họ cãi nhau chí chóe, đến kỳ hạn mà cầu vẫn chưa được xây xong. Ngọc Hoàng bực tức đã bắt những người thợ mộc hóa kiếp làm quạ để lấy đầu làm cầu cho Ngưu Lang-Chức Nữ gặp nhau.

〰️ Cứ đến tháng 7 âm lịch, loài quạ phải họp nhau lại để chuẩn bị lên trời bắc ô kiều. Khi chúng gặp nhau nhớ lại chuyện cũ lại lao vào cắn mổ khiến lông cánh xác xơ. Ngưu Lang, Chức Nữ thấy thế đã ra lệnh cho đàn chim ô thước mỗi khi lên trời làm cầu thì phải nhổ sạch lông trên đầu.

〰️ Đây là lý do mà cứ đến tháng 7 thì loài quạ lông xơ xác và đầu thì bị rụng hết. Cuối cùng, vì thương tình, Ngọc Hoàng đã ra lệnh trả lại hình hài cho những người thợ, ra lệnh họ xây cầu vững chắc để Ngưu Lang, Chức Nữ có thể gặp nhau.

? Các bạn ơi, Lễ Thất tịch năm nay mình dắt nhau đi Spa thư giãn, xả stress, vui chơi để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của đôi ta nha.
? Checkin đi, chờ chi!

#GoldenLotusSpa #Spa #JjimJilBang #XaStress #265K #KpopDance#KoreanDancing #Yoga #Quận_3 #Relax #Refresh #DoctorFish#LiveKaraoke #GoldenLotusHealingSpaWorld
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
 Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: (028) 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3