Lịch tập Gym nam nữ tại Golden Gym
5/5 - (13 bình chọn)

Lịch tập Gym nam nữ tại Golden Gym – Từ các cuộc chiến giảm cân Diet War, các combo khuyến mãi tập Gym, khách hàng dần yêu thích và muốn gắn bó lâu dài hơn với Golden Gym để lấy lại vóc dáng thon gọn và thân hình xinh đẹp. Để nắm được lịch tập Gym nam nữ tại Golden Gym, mời bạn tham khảo bài viết sau bạn nhé.

Golden Gym là phòng tập Gym cao cấp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp hỗ trợ bạn các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó với không gian được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, đơn giản nhưng vẫn tinh tế và vô cùng đẳng cấp, đến đây bạn có thể chụp hình selfie cũng khá “ngầu” đấy nhé.

diet-war-chuong-trinh-giam-can-than-toc-free-2057c43e636634707419208395

Tập Gym nữ, ngoài các lợi ích từ giảm cân, luyện tập thể trạng mà theo nghiên cứu của các chuyên gia thì người tập Gym thường xuyên sẽ dễ dàng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn những người lười vận động. vì thế mà ngày nay, Gym không chỉ dành cho người thừa cân hoặc các vận động viên, mà còn dành cho tất cả mọi người những ai biết yêu quý và trân trọng bản thân mình.

dsc_0205

Golden Gym biết được nhu cầu đó của con người nên đã không ngừng đổi mới và thay đổi, ngoài ra còn tổ chức rất nhiều cuộc thi để mọi người cùng nhau luyện tập, cùng nhau giao lưu và trau dồi về kinh nghiệm và các bài tập về Gym. Sau thời gian đó khách hàng muốn gắn bó với Golden Gym và xem đây như điểm đến thân quen sau những giờ làm việc mệt mỏi.

yoga

Vậy đâu là lịch tập Gym tại Golden Gym để những ai quan tâm có thể sắp xếp được thời gian cùng đến luyện tập tại đây: Golden Gym với thời gian mở cửa liên tục có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập của tất cả mọi người, dù là bạn có bận rộn đến đâu đi chăng nữa.

  •         Từ thứ hai đến thứ 6: mở cửa từ 6:00 đến 21:30
  •         Thứ 7 và Chủ nhật: mở cửa từ  8:00 đến 21:30

Bạn cũng không cần lo lắng việc sau khi tập gym vào buổi sáng sẽ không đủ thời gian chuẩn bị đi làm vì nơi đây có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho bạn có thể tắm gội và thay đồ tươm tất nhất để đến công sở, đúng như câu “ chỉ cần đi tập, mọi thứ đã có Golden Gym lo”.

Với lịch tập Gym tại Golden Gym linh hoạt và liên tục như thế, còn chần chừ gì nữa hãy đến cùng chúng tôi bạn nhé.