5/5 - (2 bình chọn)

NHẮC NHAU BẬT CÔNG TẮC CHỐNG DỊCH AN TOÀN

? Ngóng ngày trở lại, để Spa được gặp các bạn sớm nha.

Chưa bao giờ chúng ta được nghỉ Hè/ nghỉ làm/ nghỉ học… nhiều như vậy. Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế đã đưa ra thông điệp 5K với các nội dung chính sau đây. Golden Lotus Spa và các bạn cùng thực hiện nha:

? KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

? KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

 KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

 KHÔNG TỤ TẬP đông người.

? KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

?Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở… các dấu hiệu COVID-19 tuyệt đối không tự ý đi khám. Hãy gọi điện cho đường dây nóng ????????/ ???????? hoặc đường dây nóng của y tế địa phương sẽ có người hướng dẫn trực tiếp. ‼️Đừng tự đến Bệnh Viện thăm khám vì khả năng lây nhiễm cao và đây là phòng tuyến bảo vệ cuối cùng trong công cuộc phòng chống dịch Covid.

Golden Lotus Spa chúc các bạn nhiều sức khỏe  Hẹn ngày hết dịch chúng ta cùng tái ngộ nhé!