Những ưu đãi khi đăng ký membership tại Golden Gym
Đánh giá post

Những ưu đãi khi đăng ký membership tại Golden Gym – Tập gym từ lâu đã trở thành trào lưu được giới trẻ Việt Nam yêu thích, bởi lợi ích của nó mang đến cho sức khỏe và tinh thân của người tập, theo đó mà các hệ thống phòng tập Gym cũng mọc lên như nấm, để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng Golden Gym cũng có những ưu đãi khi đăng ký membership, chúng ta cùng tham khảo tại đây nhé.

phong-tap-gym-quan-3-1

Golden Gym thuộc khu vực của Golden Lotus Healing Spa World. Là hệ thống spa đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình xông hơi theo phong cách Hàn Quốc, chăm sóc sức khỏe toàn diện từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần. Golden Gym còn là phòng tập có thiết kế sang trọng, các trang thiết bị luyện tập hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về mọi bài tập của bạn. đến đây tập gym và check in, bạn sẽ cảm thấy một không gian đẳng cấp và sang trọng dành cho bạn, bên cạnh đó còn là những ưu đãi khi đăng ký membership tại Golden Gym.

phong-tap-gym-nu-quan-3

Khi trở thành membership của gói tập Gym, bạn sẽ có cảm giác nơi đây là nhà của mình bởi những đặc quyền mà bạn sẽ không ngờ tới. Đầu tiên bạn sẽ có chìa khóa đa năng dùng để mở tủ giày riêng biệt, có thể để lại nơi đây những đôi giày mắc tiền mà không sợ lạc mất đâu nhé. Mỗi buổi tập bạn được miễn phí khăn để sau buổi tập có thể đi sauna hồ nóng lạnh, ngâm hồ thủy lực và xông hơi khô ướt, sau buổi tập bạn chỉ cần tắm lại. mặc trang phục thật đẹp là có thể đi chơi mà không cần quay về nhà để chuẩn bị nữa nhé. Ngoài ra nếu bỗng dưng muốn xông hơi Jjim Jil Bang bạn chỉ cần mua vé với giá cực rẻ, chỉ với 90000 đồng từ thứ hai đến chủ nhật.

tap-gym-giam-can-tai-tphcm

Ngoài ra, kể đến ưu đãi khi đăng ký membership tại Golden Gym, chúng ta không thể không kể đến những ưu đãi sau đây: một phần salad dinh dưỡng, một chai detox, miễn phí trái cây, trà, coffee, trứng,.. được miễn phí kiểm tra chỉ số cơ, khoáng chất inbody và huyết áp.

p-tap-gym

Thật quá hấp dẫn phải không các bạn, theo đúng như quan niệm “chỉ cần xách người đến tập, mọi thứ đã có Golden Gym lo”, đến đây không chỉ là phòng tập, mà còn là nhà bởi những ưu đãi khi đăng ký membership tại Golden Gym, cùng Golden Gym đồng hành trên con đường luyện tập chăm sóc sức khỏe các bạn nhé