5/5 - (2 bình chọn)

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – SPA JJIM JIL BANG ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT

? “Nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tốt cho những người muốn khởi sự kinh doanh mà không có nhiều trải nghiệm trong ngành, muốn kinh doanh được ngay mà không nhọc công xây dựng thương hiệu, không phải xây từ đầu” – Bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia ?️Theo bà Vân, việc nhượng quyền kinh doanh có thể diễn ra ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, miễn là có mô hình kinh doanh: “Nói về nhượng quyền, chúng ta không nói về sản phẩm gì mà chúng ta cần nói đến mô hình là gì”.
Khi mua nhượng quyền điều mà người kinh doanh thường băn khoăn:
❓ Nơi nào có thể áp dụng đầu tư được mô hình này?
❓ Phí mua và duy trì thương hiệu
❓ Mô hình kinh doanh có nền tảng gì?
❓ Cách thức vận hành có hiệu quả không?
❓ Cách thức hỗ trợ như thế nào?
❓ Nhân sự được xây dựng ra làm sao?
❓ Mô hình quản lý công việc và nhân sự có khó khan gì?
❓ Tự mình đào tạo nhân sự hay được hỗ trợ đào tạo?
❓ Quảng bá thương hiệu sau khi nhượng quyền ra làm sao?
Golden Lotus Group luôn đem đến sự thỏa đáng nhất dành cho Đơn vị, Cá nhân, đối tác lựa chọn kinh doanh theo mô hình kinh doanh của chúng tôi:
♥️ Spa JJB kinh doanh trên yếu tố thân thiện với môi trường: từ nguyên vật liệu xây dựng, cho đến khi sử dụng: Đất Hoàng Thổ, Bùn Khoáng, Đá Thiên Nhiên, nước Sơn thân thiện với môi trường.
♥️ Spa JJb vẫn ổn dịnh kinh doanh trong mùa dịch => yếu tố then chốt mà các nhà đầu tư mong muốn. Spa – massage có thể đóng cửa. Nhưng xông hơi JJB vẫn thu hút khách.
♥️ Tạo nên một không gian văn hóa mới, được tin cậy và kiểm chứng mức độ an toàn và vệ sinh
♥️ Giá trị tài sản : đất đai, nhà cửa tăng cao
? Vị trí nên áp dụng mô hình spa Xông Hơi JJim Jil Bang Hàn Quốc biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc được ưa chuộng trên khắp thế giới:
❤ ??? ?? ??̣??, ??????: thư giãn chưa thật sự trọn vẹn, khi đến nơi này chỉ để ăn, nghỉ, bơi…còn thiếu chơi, và chăm sóc sức khỏe:
? Khu du lịch, Resort: thêm Spa Xông Hơi JJim Jil Bang, khách hàng có thêm nơi để chơi, thư giãn, – vừa xông hơi thải độc tăng sức khỏe – vừa ăn ngon tại nhà hàng ẩm thực Việt Hàn – vừa đủ món giải trí: cinema gia đình, bida, karaoke, game, khu vui chơi dành riêng cho bé: Kids cafe….tất cả trọn trong 1.
? Lợi ích gia tăng : Đem đến sự trải nghiệm mới lạ, độc đáo, khách hàng không cần di chuyển đi nơi khác, dễ dàng thu hút khách đến với Khu du lịch, Resort nhiều hơn, phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng. Tăng sự hài lòng của khách hàng ?tăng giá trị thương hiệu.
❤ ??? ??̂? ??̛ đ?̂?? đ?́? ??̀ ???̣̂? đ?̣?, ???̀?? ???̂́ ??̛́? : những nơi này thường thiếu Khu vui chơi – giải trí, chăm sóc sức khỏe mang tính cộng đồng, cho gia đình và cho mọi người dân.
? Mô hình spa xông hơi Hàn Quốc – JJim Jil Bang xuất hiện dễ dàng thu hút lượng khách lớn, đáp ứng nhu cầu thật sự dành cho khách hàng mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, vừa giải trí, thư giãn, tăng cường sức khỏe, vừa là nơi an toàn, đảm bảo cho trẻ con cũng như cả nhà trước mọi rủi ro về tai nạn, bệnh tật.
? Giá trị cộng thêm: văn hóa giải trí, dân trí, dân sinh cao, ai cũng muốn chuyển về nơi này để ở
? Giá trị lâu dài : nhu cầu giải trí, thư giãn, chăm sóc sức khỏe là xu hướng ngày càng tăng cao, spa vì sức khỏe luôn đem đến sự phát triển bền vững, lâu dài.
? Mối quan tâm về các ngành nghề liên quan đến sắc đẹp và sức khỏe tăng cao
? Mô hình kinh doanh Spa JJim Jil Bang – có nền tảng hướng tới “Nâng cao sức khỏe Cộng đồng “ là sự phát triển bền vững và lâu dài.
? Công dụng của Spa JJim Jil Bang – vận hành hiệu quả – sau khi đầu tư xong chi phí ban đầu, khoản chi phí phát sinh theo tháng thấp, nên lợi nhuận ròng rất cao.
? Hỗ trợ từ Golden Lotus Group: có đội ngũ bảo trì riêng tận tình, chu đáo, có kinh nghiệm sửa chữa, vận hành thiết bị trong spa JJim JIl Bang. Sau khi Jjim Jil Bang được đưa vào vận hành, nếu có bất kỳ sự cố hay tư vấn về cách vận hành, Golden Lotus Spa sẽ luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, triệt để…
? Golden Lotus Group có 18 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh Spa – nên chúng tôi luôn chú trọng Nhân sự và đào tạo nhân sự.
 Hệ thống quản lý giúp duy trì tính liên tục cho “tính an toàn”.
 Kinh nghiệm sắp xếp, quản lý theo đúng qui trình chuẩn, rõ ràng, riêng biệt mà phối hợp, công việc luôn có backup (dự trù những trường hợp nghỉ việc) nên những khó khan về nhân sự luôn được tháo gỡ kịp thời
? Golden Lotus Group sẵn sàng hỗ trợ đào tạo, tìm kiếm nguồn nhân sự phù hợp. Khi Spa đi vào hoạt động không phải băn khoăn hay lo lắng gì.
? Quảng bá spa JJim Jil Bang sau khi đầu tư – chúng tôi có đội ngũ Marketing hùng hậu, có trên 10 năm kinh nghiệm, phát triển kinh doanh, quảng bá Đơn vị, đối tác kinh doanh thu hút khách. Spa JJim JIl Bang của bạn cũng nhận được lợi ích từ nền tảng quảng cáo trước đó của chúng tôi.
? Khu Sauna chung nữ riêng, nam riêng.
?Khu xông hơi ướt, xông hơi khô nam riêng, nữ riêng
? Khu ngâm bồn jacuzzi nóng – lạnh nam riêng, nữ riêng
? Khu xông hơi trị liệu: phòng xông đá muối, Hoàng Thổ…
? Khu massage body, massage foot
? Khu nghỉ ngơi tập thể
?Khu thư giãn gồm phòng oxy, hang hồng ngoại, hồ ngâm, snack bar…
? Nhà hàng với những món ăn ngon – đậm đà vị Hàn, Thái, Việt
? Tạo các lợi nhuận tăng thêm: bằng các dịch vụ, cơ sở vật chất bổ ích đi kèm có thu phí
JJIM JIL BANG – CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
SIÊU LỢI NHUẬN – THUẬN LỢI ĐẦU TƯ – KIẾM LỜI TRỌN ĐỜI.
? Click để được tư vấn tại đây :https://m.me/JjimJilBangQ3
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
⏰ Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: (028) 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3