QUẬN 3 KHAI TRƯƠNG LẦU 3: KHU ROOFTOP GARDEN ZONE
5/5 - (2 bình chọn)

Sáng ngày 20/01/2017, tại địa điểm 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp.HCM, Golden Lotus Spa Healing Spa World chính thức khai trương Lầu 3: Khu Rooftop Garden bao gồm nhiều khu vui chơi, giải trí, thư giãn như: quán tự phục vụ, khu vườn ánh sáng Hội An, khu thư giãn gia đình, khu trò chơi trẻ em, khu massage cá, khu tập thể thao, …

Tất các khu vui chơi, thư giãn nghỉ dưỡng tại lầu 3 được thiết kế sang trọng, tiện nghi mang đến một không gian xanh rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, sinh động, vui tươi nhưng vẫn gần gũi và ấm cúng rất thích hợp cho họp nhóm gia đình, bạn bè.

Nhằm đem lại cho khách hàng những tiêu chuẩn phục vụ cao nhất, chủ hệ thống Golden Lotus Spa đã đầu tư những tiện nghi cao cấp vào cơ sở vật chất. Đại diện hệ thống Golden Lotus Spa cho biết: “ Chị rất phấn khởi khi lầu 3 đã xây dựng xong, kịp khai trương vào dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ đông đảo các khách hàng có thêm sự lựa chọn cho nơi vui chơi, giải trí vào dịp Tết cổ truyền của người Việt Nam. Chị hy vọng rằng Golden Lotus Spa sẽ góp phần mang đến cho các bạn những ngày nghĩ lễ vui tươi và ý nghĩa cùng người thân, gia đình, bè bạn vào dịp Tết”.