5/5 - (2 bình chọn)

“Một đoá từ tâm gửi tặng người

Mong đời luôn mãi nụ cười tươi

Những khi tâm não, nhìn hoa nhớ

Luôn phải an nhiên chẳng rối bời”

GOLDEN LOTUS DI TU THIEN O BINH THANH

Nhân ngày mùa Lễ Vu Lan và Quốc Khánh sắp đến gần, sáng 28.08.2018, tập thể nhân viên của Golden Lotus Group đã đến Trung tâm Trại Trẻ Mồ Côi Thị Nghè (quận Bình Thạnh) và Mái Ấm Tình Thương Tâm Đức (quận 4) để thăm các em bé mồ côi, khuyết tật.

Cùng với số tiền quỹ và bánh, sữa trao tặng, chính là những nghĩa cử cao đẹp. Không chỉ là hiện kim, món quà quý giá nhất hôm nay đến từ sự chăm sóc, vui chơi, hỏi thăm các bé mồ côi và người khuyết tật… của toàn thể nhân viên Golden Lotus Group.

Hoạt động từ thiện diễn ra tại:

  • Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật và mồ côi Thị Nghè (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh).
  • Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tâm Đức – chùa Linh Sơn (số 20/43 Đoàn Như Hài, quận 4)

dsc_5123

Tại đây, các nhân viên của công ty đã giúp đỡ các bảo mẫu chăm sóc các em: vui chơi, trò chuyện cùng các bé, cho các bé ăn cơm… Ngoài ra, nhiều anh chị em trong công ty cũng trao đổi với các bảo mẫu để hiểu hơn về hoàn cảnh cũng như sự khó khăn trong việc chăm sóc các em.

dsc_5083 dsc_5091

dsc_5121

Mẹ Teresa có nói: “Hãy trao tặng tình yêu thương bất cứ nơi đâu bạn tới: trước tiên trong chính mái ấm của mình. Hãy yêu thương con cái, bạn đời, và cả những người hàng xóm… Đừng để ai tới với bạn mà không rời đi tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn”.

Trao đi tình yêu thương – Có lẽ, đó mới chính là quà tặng quý giá nhất.

dsc01897

Tuy chương trình chỉ diễn ra trong một buổi sáng, sau đó nhiều nhân viên phải quay lại để hoàn thành công việc của ngày, nhưng tất cả mọi người đều đã cảm nhận rõ hơn tinh thần sẻ chia và lan tỏa từ những tấm lòng nhân ái.

Hãy cùng Golden Lotus Group mang đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến mọi người xung quanh. Vì đó cũng là cách để hạnh phúc luôn tồn tại trên thế giới này, bạn nhé!