Tác dụng giảm cân của bưởi
5/5 - (11 bình chọn)

Tác dụng giảm cân của bưởi – Bưởi là loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng, quen thuộc trong đời sống hàng này của chúng ta, bưởi cũng là loại thực phẩm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để phát huy hiệu quả giảm cân, cùng Golden Gym tìm hiểu giảm cân bằng bưởi như thế nào các bạn nhé.

buoi-giam-can

Bưởi có chứa hàm lượng vitamin giúp tăng cường sức đề kháng. Đốt cháy mỡ thừa và giúp chị em giảm đi cảm giác thèm ăn, đã có rất nhiều nước trên thế giới áp dụng phương pháp giảm cân này và hiện nay các nhà nghiên cứu của Mỹ cũng đã công nhận tác dụng giảm cân tuyệt vời của bưởi.

Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Ken Fujioka về tác dụng giảm cân bằng bưởi đã chỉ ra rằng trong số 100 người nam và nữ thực hiện ăn nửa quả bưởi trước và sau bữa ăn đã giảm được 2kg, những người uống nước ép bưởi 3 lần một ngày có thể giảm được 1,5kg.

Đây là phương pháp giảm cân an toàn không có tác dụng phụ hay bất kỳ hậu quả xấu nào, ngược lại nó còn rất tốt cho sức khỏe như:

Tăng sức đề kháng

Đốt cháy mỡ thừa

Giữ dáng và đẹp da

Bài độc và thanh lọc cơ thể

Các bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như ăn tươi cùng với muối, trộn thành salad, nước ép bưởi hoặc chọn trà bưởi mật ong, đều rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Các bạn đã hiểu được hiệu quả giảm cân và tốt cho sức khỏe của bưởi rồi đúng không nào? Hãy cùng Golden Gym thêm bưởi vào bữa ăn hàng ngày để có được vóc dáng thon gọn, một làn da đẹp và sức khỏe dẻo dai các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.