Tập gym cho nữ ở Sài Gòn – Phòng tập gym quận 3 cho nữ
5/5 - (5 bình chọn)

Tập gym cho nữ ở Sài Gòn | Phòng tập gym quận 3 cho nữ – Phòng tập Gym hiện đại, thiết bị tập gym tối tân, dịch vụ chuẩn Hàn được đánh giá ⭐⭐⭐⭐⭐. Tập GYm Nữ hay tập gym giảm cân hãy nhớ Golden Gym.

tap-gym-nu-quan-3

tap-gym-nu-quan-3

Tập gym cho nữ ở Sài Gòn – Phòng tập gym quận 3 cho nữ

Chuẩn bị bước vào mùa lễ hội hoặc đi dạ tiệc nhưng cân nặng đang là bước rào cản lớn nhất khiến chị em thiếu tự tin chốn đông người. Chẳng dễ có được những số đo mơ ước như các siêu mẫu nhưng tại Golden Gym bạn sẽ đạt được cái mà bấy lâu nay bạn mơ ước.

Trở ngại lớn nhất của các chị em khi đến các phòng tập gym nữ là :

+ Đây liệu có phải là nơi tập gym đáng tin cậy

+ 1 mớ các thắc mắc của các chị em mới tập: tập gym thế nào, ai sẽ hướng dẫn, phòng tập gym nào gần nhà, chế độ dinh dưỡng ra sao, phòng tập gym có sạch sẽ không…?

+ Chi phí 1 buổi( ngày/ tháng) là bao nhiêu, có quá mắc không….?

Chính 3 điều đó mà Golden Gym nghĩ các chị em sẽ chần chừ đến phòng tập gym. Tuy nhiên, nếu 1 lần nào đó quý chị em dừng chân ghé vào phòng tập gym nữ Quận 3 tại Golden Gym hẳn sẽ được xóa bỏ hết các rào cản đó bởi:

+ Golden Gym gồm 1 đội Pt ( Personal Training) Professional (chuyên nghiệp)

+ Được hướng dẫn tập các bài tập theo nhu cầu chị em

+ Chế độ dinh dưỡng trước và sau khi tập sẽ được PT hướng dẫn. Trong đó khi đến phòng tập chị em mình sẽ được: khẩu phần ăn dinh dưỡng salad, trứng, chuối, cà phê, trà, khăn tập…Còn 1 điều nữa là khi tập gym xong chị em ta có thể đi sauna, Jjim Jil bang ( tìm hiểu về Jjim Jil bang là gì thì chị em mình vào Google tìm thử nhé), chưa hết khi đi sauna lại được sử dụng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt chuyên dụng cho chị em mình. Và nếu đi kèm với các bé hoặc bạn bè người thân thì vẫn có nơi để cho mọi người giải khuây như: đi xông hơi, khu vui chơi cho các bé….Chưa hết, tại Golden GYM các chỉ số inbody được kiểm tra định kỳ hằng ngày hoặc hằng tuần sau mỗi buổi tập.

+ Phòng tập gym máy lọc nước sạch, thơm tho, mát mẻ, thoáng đãng là tiêu chí mà Golden GYM đề ra khi đón các chị em mình vào tập GYM nữ.

Vậy còn điều gì khiến chị em ta băn khoăn chưa tập gym? Giá ư? Tất nhiên đây chẳng phải là điều quá lớn khi các dịch vụ là tốt nhất thì sẽ có mức giá xứng với dịch vụ đó.

Để biết giá tập GYm nữ, chị em nhanh tay vào link này và comment số điện thoại để Golden Gym tư vấn miễn phí về:

+ Các số đo hiện tại

+ Các bài tập

+ Chế độ dinh dưỡng

Nhanh tay đăng kí bằng việc comment sdt vào link này bạn nhé, quý vị an tâm, tất cả thông tin của quý vị sẽ được Golden Gym tuyệt đối bảo mật thông tin : https://www.facebook.com/MasterGoldenGym/posts/352867292175301

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân nhưng chưa có nhiều thời gian. Hay tìm hiểu và tham giá các sự kiện giảm cân nhanh Diet War mà Golden Gym đang tổ chức nhé

Tìm hiểu và Đăng Ký tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war