5/5 - (1 bình chọn)

TẬP GYM NHƯ THẾ NÀO THÌ SỞ HỮU THÂN HÌNH QUYẾN RŨ?

? Không phải bạn cứ “xông” vào phòng tập thì dáng sẽ thon gọn.
? Không phải bạn cứ tập đều đặn mỗi ngày thì thân hình quyến rũ.
✅ Để đạt được hiệu quả tốt nhất từ việc tập Gym, bạn phải tập đúng.

? Theo các chuyên gia, tập Gym chắc chắn sẽ giúp fit dáng, loại bỏ thân hình phì nhiêu. Tuy nhiên, không nên tập kiểu nôn nóng và thiếu khoa học, bạn dễ rơi vào tình trạng “kiệt sức” ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

? Hơn nữa, việc tập nặng liên tục khiến cơ thể tiêu hao năng lượng quá mức, dễ gây ra “phản ứng” háu ăn, thèm ăn. Điều này lý giải vì sao nhiều bạn luyện tập nhiều nhưng vẫn phì nhiêu.


️? Dưới đây là những lưu ý để tập Gym hiệu quả:

1️⃣ Khởi động kỹ
Khởi động là giai đoạn quan trọng chuyển cơ thể từ trạng thái tĩnh sang vận động nhẹ rồi sang vận động mạnh. Hãy bỏ ra ít nhất là 7 phút để làm nóng cơ thể bằng các động tác khởi động đơn giản trước khi tập.

2️⃣ Ăn nhẹ trước khi tập Gym
Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên để bụng đói khi bước vào phòng tập vì hiệu suất luyện tập giảm đi. Bạn nên ăn nhẹ 1-2 tiếng trước khi tập luyện. Khẩu phần ăn cho bữa ăn trước khi tập giảm cân nhanh bao gồm: các loại thịt gà, bò, các, trứng, các loại đậu…

3️⃣ Tập điều độ
Thời gian lý tưởng để tập Gym fit dáng nhanh là từ 14h~15h hoặc từ 7h~9h sáng và 18h~19h30 tối. Bạn không nên tập vào lúc sáng sớm vì đây là thời gian cơ bắp giãn nhất nên luyện tập mạnh sẽ dễ co cơ, chuột rút.

Các chuyên gia cho rằng trong 3 tháng tập Gym đầu tiên, bạn chỉ nên tập 30 phút/ngày trong 6 ngày/tuần. Những người mới đi tập thì không nên nghỉ trong ít nhất 3 ngày đến 1 tuần đầu tiên. Giai đoạn mới tập là giai đoạn bắt đầu đánh thức các cơ bắp tiềm ẩn của bạn nên phải được kích thích liên tục.

4️⃣ Tập đúng
Đừng nghĩ rằng phải tập hết các động tác thì mới mang lại hiệu quả. minh chứng cho việc tập sai cách dẫn đến kiệt sức và mỏi cơ. Trong vòng 3 tháng đầu tiên, bạn chỉ nên tập các bài tập tạ cơ bản, tay và vai. Sau đó, bạn có thể luyện các bài tập về lưng và chân.

5️⃣ Tập luyện cùng âm nhạc
Ba mươi phút ở phòng tập sẽ dài như cả thế kỷ nếu thiếu âm nhạc. Phải có âm nhạc thì mới có những giờ phút thật thoải mái và thư giãn ở phòng tập.

? Gym sẽ giúp bạn fit dáng hiệu quả nếu bạn tập đúng, hãy kiên trì luyện tập và xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học.

#DietWar #GoldenGym #VIP #Membership #GymandSpa #Khỏe #Đẹp #Fitness #PT #Coaching #Member #Gym #Spa #Yoga #GroupExercise #PersonalTraining #PersonalTrainee #Gym_Membership, #Inbody, #sauna #HuanLuyenVienCaNhan
——————————–
GOLDEN GYM – 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
⏰Giờ mở cửa:
▪️6:00 ~ 21:30, thứ 2 ~ thứ 6
▪️8:00 ~ 21:30: thứ 7 – Chủ Nhật
? Email: igoldengym@hotmail.com
? Follow Gym tại: http://bit.ly/Goldengym
? Xem thêm tại Youtube: http://bit.ly/GoldenGym_Utube Ẩn bớt