Tết âm lịch 2019  truyền thống nên đi đâu chơi
5/5 - (6 bình chọn)

Tết âm lịch 2019  truyền thống nên đi đâu chơi – Thấp thoáng mà đã gần hết một năm, mùa xuân lại sắp quay trở lại cùng với mọi người với cái không khí se se lạnh và ánh nắng mùa xuân tuy yếu ớt nhưng lại có thể sưởi ấm cho tất cả mọi người. mùa xuân cận kề bên vậy bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi cho tết âm lịch 2019 hay chưa? Hãy cùng đến với Golden Lotus Spa các bạn nhé.

tet-am-lich

Golden Lotus Spa là khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là spa đầu tiên triển khai mô hình xông hơi theo phong cách Hàn Quốc, khách hàng đến với Golden Lotus Spa để tìm thấy cảm giác được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, phục hồi và chăm sóc sức khỏe. Với hơn 10 phòng xông nóng lạnh, massage có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng ở nhiều độ tuổi và đối tượng khác nhau.

Được tọa lạc tại số 27 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3. Nằm ngay trung tâm thành phố dễ dàng di chuyển. bạn và người thân có thể đến đây, vui chơi cả ngày mà không lo ngại nắng mưa hay di chuyển nhiều lần bởi nơi đây có phục vụ đầy đủ các dịch vụ ăn uống. Tết  nên đi đâu chơi, câu trả lời chắc hẳn là đến Golden Lotus Spa, bởi ngoài dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ăn uống và vui chơi giải trí, Golden Lotus còn là nơi để kết nối gia đình. Tết là dịp để quây quần bên gia đình, để gắn kết yêu thương, vì thế mà không gì tuyệt vời hơn những ngày lễ tết được chăm sóc sức khỏe và được thư giãn bên cạnh những người thân thương của mình.

Tết là dịp bạn có thể cho mình thời gian để thư giãn và giải trí, lấy lại cân bằng sau những ngày làm việc mệt nhọc, nhưng cũng cần dành thời gian bên cạnh gia đình. Những ngày nghỉ lại vô cùng ngắn ngủi, vì thế mà đi chơi vào dịp tết âm lịch truyền thống, đến Golden Lotus Spa là lựa chọn vẹn cả đôi đường.
Tết âm lịch 2019 nên đi đâu chơi? Các bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Hãy đến với Golden Lotus Spa, hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho bản thân và cho người thân của bạn.