Tìm hiểu về lễ noel
5/5 - (3 bình chọn)

Tìm hiểu về lễ noel – Knock! Knock! Lễ giáng sinh đã đến bên khung cửa rồi các bạn nhỉ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến ngày này và còn háo hức đón chờ nữa phải không, tuy nhiên các bạn có bao giờ thắc mắc về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của ngày lễ này chưa? Nếu chưa hãy cùng Golden Lotus Spa tìm hiểu về lễ Noel tại đây bạn nhé .

Noel nên đi đâu chơi ở TpHCM

Lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhất

tim-hieu-ve-le-noel

Tháng 12, mùa của an lành bởi có sự xuất hiện của ngày lễ giáng sinh, trên thế giới, ngày này tuyết phủ trắng xóa khắp mọi nơi, ở Việt Nam không khí cũng khe khẽ lạnh, nhưng nó lại khiến lòng người ấm áp và dịu dàng. Ngừng lại một chút, để  tìm hiểu rõ hơn về ngày lễ Noel, bạn sẽ càng thấy thêm phần tuyệt vời và ý nghĩa.

Lễ giáng sinh còn được gọi là Thiên chúa giáng sinh, là ngày lễ kỷ niệm ngày chúa Giê – su được sinh ra đời. từ xưa lễ giáng sinh là của những người theo đạo Kito giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của những người lãnh đạo tôn giáo của họ, người mà họ tin rằng chúa được giáng xuống làm người. nhưng dần dần ngày lễ này ngày càng được biết đến rộng rãi hơn và trở thành ngày lễ quốc tế được toàn thế giới cùng đón mừng. một số nước đón mừng vào ngày 25 tháng 12 hằng năm, tuy nhiên theo quan niệm của người Do Thái thì ngày mới bắt đầu từ hoàng hôn chứ không phải là lúc nửa đêm, nên một số nước thường đón mừng vào ngày 24 tháng 12.

Vậy ý nghĩa của ngày lễ Noel là gì? Ngoài việc kỷ niệm ngày chúa giáng sinh thì đây còn là một ngày lễ gia đình, là một ngày đặc biệt để tụ họp gia đình, mọi người có thể quay quần bên nhau cùng với cây thông noel được trang trí lộng lẫy, cùng ngồi với nhau lắng nghe những ca khúc giáng sinh. Ngoài trời se lạnh, nhưng không khí quây quần, tụ họp lại ấm áp đủ để sưởi ấm cả một mùa đông. Rất ý nghĩa phải không các bạn.

Bạn sẽ thấy Noel này thêm phần ý nghĩa và ấm áp khi tìm hiểu về ngày lễ Noel, hãy cùng những người thân yêu đến những nơi có thể gắn kết gia đình, có thể cùng nhau ngồi chuyện trò và gắn kết yêu thương các bạn nhé. Golden Lotus Spa chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.2