5/5 - (3 bình chọn)

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM CHO COUPLE ĂN NGON CUỐI TUẦN

? Có những hạnh phúc nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ, là chúng ta đi ăn cùng với nhau, thưởng thức hết món ăn này đến món ăn khác, từ quận này đến quận khác và từ quán vỉa hè cho đến quán “xịn sò” hơn một chút. Golden Lotus sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm ăn uống cho cặp đôi Couble.
? Chỉ cần đi cùng nhau, ta đi đến đâu cũng được ❤️ Save về đi ngay!!!

01. Ăn ốc ở đường Dương Bá Trạc Quận 8

Ở TPHCM, các quán ốc có rất nhiều và cũng rất nhiều quán ăn ngon trên các quận huyện không kể hết ra được. Tuy nhiên bài này Golden Lotus Spa chỉ muốn giới thiệu đến các bạn một số địa điểm tập trung nhiều quán ốc ngon và nổi tiếng nhất.

an-oc-quan-8
02. Ăn phá lấu ở Xóm Chiếu Quận 4

Đối với người dân Xóm Chiếu, Quận 4 thì các quán ăn phá lấu không còn xa lạ gì nữa, tuy nhiên đối rất nhiều người chưa biết đến địa điểm này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tranh thù có cơ hội ghé ngang và thưởng thức nhé.

an-pha-lau-quan-4
03. Ăn món Hàn Quốc ở đường Phạm Ngọc Thạch Quận 3

Ở trung tâm TPHCM Quận 1, Quận 3 thì có khá là nhiều nhà hàng Hàn Quốc, Có những nơi đồ ăn cũng rất ngon tuy nhiên giá thành cũng khá là mắc so với túi tiền của nhiều người. Mr. BBQ & sSAm năm trong Golden Lotus Spa được ra đời đáp ứng trên 40 món ăn Hàn và Việt. Do phục vụ khách tới Spa nên giá thành rất phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức có thể kéo bạn bè tới ăn hoặc đặt món mang về. Cam đoan đồ ăn ngon bá cháy luôn ^^.

mon-han-quoc-quan-3
04. Ăn đồ nướng ở đường Phạm Văn Đồng Quận Gò Vấp

Phạm Văn Đường cung đường nổi tiếng với các nhà hàng quán ăn nằm dọc 2 bên đường kéo dài từ Thủ Đức đến Sân Bay Tân Sân Nhất. Nhiều quán đến ổi không thể đếm được. Tuy nhiên Golden Lotus Spa mách nhỏ với bạn, ở đây bán đồ ăn nướng rất ngon.

do-nuong-pham-van-dong
05. Thưởng thức trà sữa ở đường Nguyễn Huệ Quận 1

Các thương hiệu trà sữa trong và ngoài nước có khắp nơi, tuy nhiên ở Quận 1 được tập trung là đầy đủ nhất, là nơi là các cặp đôi couble và bạn bè thường ghé lui tới hẹn hò tán dóc.

cac-quan-tra-sua-quan-1
06. Ăn trái cây tô ở đường Nguyễn Tri Phương Quận 10

Nguyễn Tri Phương còn đường ăn chè và trái cây tô hẳn khong còn xa lạ với người dân Sài Gòn. Là một nơi để hẹn hò khó có thể bỏ qua được.

an-trai-cay-to-quan-10
07. Ăn gỏi bò khô ở Công viên Lê Văn Tám Quận 3

Công viên Lê Văn Tám nổi tiếng với món khô bò, vừa là nơi để tâm sự của các couble, là nới thể dục và cũng có khu vui chơi cho thiếu nhi và khu ăn uống. Đại điểm hẹn hò không thể thiếu cho các cặp đôi.

an-goi-kho-bo-quan-3
08. Thưởng thức đồ ăn vặt ở Hồ Con Rùa Quận 3

Các Couble, cặp đôi thường ghé vào Hồ Con Rùa tâm sự, ngắm cảnh đường phố và vừa thưởng thức các món ăn vặt đa dạng đã tạo nên địa điểm ăn vặt Hồ Con Rùa.

an-vat-ho-con-rua
09. Ăn Lẩu dê ở đường Nguyễn Thị Nhỏ Quận Tân Bình

Còn đường Nguyễn Thị Nhỏ có nhiều quan lẩu dê nổi tiếng với giá thành phải chăng, những ai gần đó có dịp hãy ghé ngang 1 lần để thưởng thức nhé.

an-lau-de-quan-tan-binh
10. Thưởng thức tô hủ tiếu gõ trong các hẻm Sài Gòn

Hủ tíu Gõ, với người dân Sài Gòn có lẽ chưa ai mà chưa từng ăn. Hầu hết các con hẻm ở Sài Gòn thường có nhưng quán xe đẩy hủ tíu, Giá giao động từ 10 đến 15 ngàn đồn 1 tô.

an-hu-tiu-go-trong-hem

? #Chia_sẻ và đi ngay thôi nào!
⁉️ Cuối tuần bạn muốn thưởng thức món ăn gì cùng người yêu?
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
⏰ Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: (028) 3823 9000
? Youtube Channel: http://bit.ly/Utube_Q3