Top địa điểm vui chơi ở Tp HCM bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần
5/5 - (3 bình chọn)

Top địa điểm vui chơi ở Tp HCM bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần . Dạo gần đây hàng ngàn quán ăn, tiệm trà sữa mọc lên nhiều như nấm, song mỗi lần tụ tập nhóm các bạn trẻ vẫn đau đầu với câu hỏi “ Đi đâu bây giờ? Đi ăn uống hoài chán quá!!! vậy hãy cùng bỏ túi các địa điểm vui chơi ở tp HCM được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bạn nhé.

32235745264 429e009eac z - Golden Lotus -Bấn loạn với phòng xông hơi đúng chất phim Hàn, vui quá xá mà cực tốt cho sức khoẻ nhất định phải thử liền

 

Xông hơi Jjim Jil Bang Quận 3

Đến Hồ Chí Minh mà chưa trải nghiệm Jjim Jil Bang thì quả là một điều thiếu sót. Nổi tiếng là khu phức hợp nghỉ dưỡng chuẩn Hàn lớn nhất cả nước với hơn 10 phòng xông hơi. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây, không những bạn có thể thư giãn, detox thanh lọc cơ thể, phòng ngừa các bệnh về xương khớp mà việc này còn giúp bạn trên con đường sở hữu làn da đẹp mịn màng như da em bé.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm phòng xông hơi đá muối Hymalaya, xông hơi phòng thuốc bắc, xông hơi lạnh, được cá massage, ăn trứng nướng theo công thức của hàn và cùng đồng bọn tập tành xếp nón cừu, đặt biệt bạn còn được tập Korea dancing miễn phí do chính chuyên gia dạy nhảy đứng lớp nữa đó….

Hơn thế nữa, cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc khách hàng và thái độ của nhân viên phục vụ được khách hàng đánh giá rất cao. Wow!!! Thích quá đi à! Chỉ nghe thôi là muốn đến trải nghiệm liền.  

Địa chỉ: 27 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp HCM

Facebook: https://www.facebook.com/JjimJilBangQ3/

( Golden Lotus Healing Spa World)