5/5 - (2 bình chọn)

XẢ STRESS, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH NHỜ PHÒNG THIỀN ĐÁ MUỐI HIMALAYA

? Tại Golden Lotus – Trung tâm chăm sóc sức khỏe tốt nhất Sài Gòn.
? Phòng Thiền đá muối Himalaya giúp giải tỏa căng thẳng, làm đẹp da, cho giấc ngủ ngon và tăng cường hệ miễn dịch. Là một trong những phòng xông nổi bật trong hệ thống Jjim Jil Bang, được rất nhiều khách hàng yêu quý!

⚡️ Đá muối Himalaya là loại đá muối duy nhất trên trái đất được hình thành từ biến động địa chất tự nhiên cho sự tinh sạch hơn bất kỳ loại đá muối nào.
⚡️ Đá muối Himalaya có hơn 84 thành phần các loại khoáng chất giá trị cho sức khỏe, đặc biệt sản sinh ra ion âm (một loại ion được ví như vitamin của không khí) dưới tác động của nhiệt.

♨️ Việc ngồi thiền định trong phòng đá muối Himalaya kết hợp với máy xông hơi trị liệu tỏa ra tia hồng ngoại và ion âm giúp đem lại nhiều hiệu quả kì diệu cho con người:
? Thư giãn, giải tỏa tinh thần
? Giảm căng thẳng, giảm huyết áp
? Tăng cường hệ miễn dịch, giải cảm
? Cải thiện hiệu suất tim mạch
? Ngủ ngon giấc và làm đẹp da.

? Khi bạn đến Golden Lotus nghỉ dưỡng, bạn đừng quên trải nghiệm phòng Thiền đá muối Himalaya với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp nhé.

? Click để được tư vấn tại đây :https://m.me/JjimJilBangQ3
?Tại đây còn có phòng Gym đẳng cấp chuẩn Hàn, đáp ứng các nhu cầu khách rèn luyện sức khỏe để có vóc dáng đẹp chuẩn. Đăng ký miễn phí InBody tại đây: https://bit.ly/368aViP
———————-
? Golden Lotus Healing Spa World
? 139 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7
⏰ Giờ mở cửa: 8h – 23h
☎️ Tel: (028) 3823 9000

#GoldenLotusSpa #JjimJilBang
#GoldenLotusHealingSpaWorld