Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, an toàn
5/5 - (6 bình chọn)

Cách giảm mỡ bụng sau sinh – Trong thời gian mang thai, hầu hết các chị em phụ nữ đều tăng cân đáng kể, sau khi sinh, vòng eo sồ sề và ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh của các mẹ bỉm sữa làm các mẹ mất tự tin và thậm chí còn dẫn đến trầm cảm sau sinh. Để tránh những điều đó, Golden Lotus Spa sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và an toàn nhé.

cach-giam-mo-bung-sau-sinh

Trong thời gian mang thai, hầu hết tất cả các chị em phụ nữ đều vô cùng được cưng, được vỗ béo, nên hầu như công việc chính của các mẹ bầu hầu như chỉ là nghỉ ngơi và nạp nhiều năng lượng để nuôi dưỡng thai nhi. Nên có rất nhiều trường hợp mẹ bầu khi mang thai lên đến 10 thậm chí là 20 cân. Vì vậy mà sinh xong chị em cần mất một thời gian dài để lấy lại vóc dáng ban đầu. Sau đây là một số phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh:

Dùng muối nóng đắp bụng

Theo một số mẹ bầu thì họ đã dùng muối để rang lên cho nóng, sau đó để muối giảm nóng đi một tí, để muối vào 1 cái khăn mỏng và đắp lên vùng bụng. áp dụng phương pháp này hằng ngày sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đấy bạn nha.

Sử dụng đai quấn bụng

Đây là phương pháp cổ điển, tuy nhiên cũng là cách an toàn và hiệu quả nhất. Các bà và mẹ của ta ngày xưa tin rằng, nếu dùng liệu pháp này thì tử cung sẽ nhanh chóng thu nhỏ lại và trở về vị trí ban đầu và sẽ giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nghỉ ngơi kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý

Các mẹ bầu đang trong quá trình cho con bú sữa mẹ thì không nên nhịn ăn hoặc vì lí do cân nặng mà giảm đi chế độ dinh dưỡng, nên hỏi ý kiến bác sĩ về tình trạng của sức khỏe và ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có thể vừa giảm mỡ vùng bụng, vừa có thể có đủ dinh dưỡng để nuôi con bằng sữa mẹ.

>> Bài tập Gym giảm mỡ bụng

Phía trên là 1 số phương pháp để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, hãy cùng thực hiện cùng Golden Lotus Spa để lấy lại vóc dáng ngọc ngà và sự tự tin bạn nhé.