5/5 - (12 bình chọn)

Cơ hội tập Gym miễn phí có tại Phòng Tập Gym Quận 3. Đăng ký tập GYM tại Golden Gym Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 ngay nào.

NHẬT KÍ GIẢM CÂN TRONG 13 NGÀY KHÔNG ĐAU

Giảm cân? Chưa nghe đã thấy mệt rồi. Chắc lại nhịn ăn, tập tành, chắc lại xanh xanh gầy mòn? Nếu bạn nghĩ như vậy, thì tốt nhất là… đừng giảm cân nữa!

Đăng Ký Diet War tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war

Đăng Ký Tại Link Này: https://dangkydietwar.weebly.com/rsvp.html

Diet war

Thật sự giảm cân không chỉ là việc ép cân và tập luyện, mà là cả một quá trình thực hiện khoa học và luôn cần phải có người bên cạnh để theo sát, hướng dẫn. Giúp người quá cân lấy lại vóc dáng khỏe đẹp chính là thông điệp mà Golden Gym muốn hướng đến khi tổ chức Diet War.

Tiếp nối thành công 10 mùa Diet War trước đây, Golden Gym tiếp tục tổ chức Diet War mùa XI (20/08 ~ 01/09/2018) với mong muốn giúp thí sinh tham gia rèn luyện với phương pháp giảm cân hiệu quả phù hợp với sức khỏe. Từ đó, giúp các thí sinh có được thân hình cân đối và có cuộc sống tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đến với Diet War, lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình giảm cân hoàn toàn khác. Tại phòng tập chuẩn Hàn, bạn sẽ thực hiện những bài tập Tabata, chạy bộ, cardio đốt mỡ với kế hoạch khoa học được chuẩn bị trước từ các P.T và ban tổ chức

Đừng lo lắng nếu lỡ quên ăn hay “tuột năng lượng” giữa đường, trước và sau giờ tập, bạn sẽ được ăn trứng, uống nước detox với hạt chia. Đặc biệt, có salad dinh dưỡng cuối mỗi buổi tập nữa. Bạn yên tâm vì chỉ cần đến và giảm cân thôi nha.

Đặc biệt, qua 10 mùa, các thí sinh vẫn tham gia đông đảo vì đây là chương trình HOÀN ới 3 người có thành tích giảm cân xuất sắc nhất, ban tổ chức có dành tặng phần thưởng với tổng trị giá lên đến 6 triệu đồng. Giải thưởng với cơ cấu 3.000.000 VND dành cho Quán quân – Á quân I và Á quân II lần lượt sẽ nhận giải thưởng là 2.000.000 VND và 1.000.000 VND

Golden Gym sẽ thu phí 2.000.000 VND đối với mỗi thí sinh đăng kí tham gia. Tuy nhiên bạn yên tâm, vì số tiền này sẽ được hoàn trả vào cuối chương trình nếu như bạn tuân thủ đúng quá trình tập luyện (không lên kí, không bỏ tập luyện…). Nghĩa là, khoản phí này chỉ được đóng với mục đích là giúp bạn có thêm tinh thần và trách nhiệm trong quá trình tập luyện mà thôi.  

Với đội ngũ PT chuyên nghiệp, phòng tập với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Golden Gym với mong muốn mang đến một môi trường đẳng cấp, sang trọng chuẩn Hàn Quốc tới người Viêt.

Đăng Ký Diet War tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war

Bạn ghi ngay vào sổ nè: Các thí sinh sẽ tham gia tập luyện theo một lộ trình 13 ngày được thiết kế phù hợp nhất để giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo tới sức khỏe. Trong 13 ngày này, các thí sinh sẽ được hướng dẫn chế độ ăn hợp lý hằng ngày và tham gia tập luyện từ 18:00 tới 21:30 đều đặn mỗi ngày kết hợp với sauna giúp cải thiện sức khỏe toàn diện.

Tham gia ngay Diet War mùa XI cùng chúng tôi bằng cách liên lạc:

  • GOLDEN GYM – 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
  • Giờ mở cửa: 08h00 ~ 21h00, thứ 2 ~ CN
  • Email: igoldengym@hotmail.com
  • Hotline: 028 3823 7100