THÁCH THỨC THÂN HÌNH ĐẸP – NHẬN NGAY 2TR TIỀN THƯỞNG

? Dành cho những ai có thân hình thùng thình mỡ.
? Đến ngay với Diet War của Golden Gym – Câu lạc bộ Thể hình Cao cấp.
? Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình Diet War.
———————–

Chương trình Diet War là cuộc chiến giảm cân cấp tốc. Diễn ra xuyên suốt trong vòng 13 ngày (có phí tham gia), được các HLV lên chương trình và hướng dẫn tập luyện. Thời gian tập từ 18h30 đến 21h. – 18h30 sẽ là thời gian cân đo cân nặng, chỉ số cơ thể và ăn nhẹ (Chuối hoặc Trứng) – 19h đến 19h30 khởi động – 19h30 đến 20h30 sẽ là thời gian tập chính – 20h30 đến 21h thả lỏng, dùng salad, detox ạ Sau khi tập xong mình có Sauna nóng lạnh, hồ Jacuzzi, các loại dầu gội, sữa tắm dưỡng thể được trang bị sẵn để mình sử dụng.

DIET WAR - THÁCH THỨC THÂN HÌNH ĐẸP - NHẬN NGAY 2TR TIỀN THƯỞNG

Trong cuộc chiến giảm cân trong 13 ngày (Diet War) b ạn phải tuân thủ lịch tập luyện, hoàn thành chuỗi các bài tập và thực đơn ăn kiêng do huấn luyện viên đưa ra.

? Theo đó, Diet War đòi hỏi bạn kiên trì và chăm chỉ. Chỉ cần bạn quyết tâm, huấn luyện viên sẽ giúp bạn giảm cân. Có như vậy, bạn mới thoát khỏi thân hình thùng thình mỡ và mở ra một chương mới của đời mình, hình ảnh thân hình quyến rũ được nhiều người săn đón.

? Chỉ 13 ngày – Giảm cân hay – Nhận ngay 2 triệu!!!
? Liên hệ liền để fit dáng!!!
———————–
#DietWar #GoldenGym #VIP #Membership #GymandSpa #Khỏe #Đẹp#Fitness #PT #Coaching #Member #Gym #Spa #Yoga #GroupExercise#PersonalTraining #PersonalTrainee #Gym_Membership#Inbody#sauna #HuanLuyenVienCaNhan
——————————–
GOLDEN GYM – 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
Giờ mở cửa:
▪️6:00 ~ 21:30, thứ 2 ~ thứ 6
▪️8:00 ~ 21:30: thứ 7 – Chủ Nhật
? Email: igoldengym@hotmail.com
? Đăng Ký Diet tại: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war
? Xem thêm tại Youtube: http://bit.ly/GoldenGym_Utube