Những lời chúc 20/11hay ý nghĩa nhất cho thày cô giáo
5/5 - (4 bình chọn)

Những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất cho thày cô giáo được đánh giá là hay nhất năm 2018.
“ Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

nhung-loi-chuc-20-11-hay-nhat
Câu ca dao trên đã truyền đạt quan niệm tôn sư trọng đạo của ông cha ta từ ngàn xưa, bởi nếu không có sự dạy dỗ của các bậc thầy cô thì nhiều thế hệ tương lai không chạm đến ước mơ. Lễ nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để các học trò có cơ hội bày tỏ lòng tôn kính đối với các thầy cô. Không gì ý nghĩa bằng những lời bộc bạch từ tận đáy lòng, hãy cùng Golden Lotus học 10 câu chúc 20/11 sau đây để gửi lời đến những người đang đứng trên bục giảng các bạn nhé:

>> 20/11 nên đi đâu chơi
20/11 hằng năm được chọn là ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô đã ngày đêm tận tụy bên ngọn đèn và trang vở để truyền đạt kiến thức và đạo đức đến cho bao thế hệ học trò. Vào ngày này, học sinh sinh viên trên cả nước sẽ có dịp bày tỏ lòng tri ân chân thành đến những tình cảm và tâm huyết của các thầy cô. Nhiều người sẽ tặng quà, tặng thiệp, nhưng đi kèm đó cũng là những lời thổ lộ tâm tình về tình cảm của học trò dành cho giáo viên mà họ yêu thương. Tuy nhiên không phải ai cũng là người dễ dàng bộc lộ lời nói từ trái tim mình. Nên Golden Lotus sẽ giúp bạn gợi ý 10 câu chúc lễ 20/11 hay và ý nghĩa.

· Nhân ngày 20/11, ngoài những bó hoa tươi thắm và tấm thiệp xinh, em gửi lời chúc đến thầy cô, những người lái đò tận tụy bao thế hệ vẫn miệt mài đưa khách sang sông được nhiều sức khỏe, để có thể tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp vĩ đại trăm năm trồng người.
· Nhà giáo Việt Nam hôm nay, cũng là ngày để chúng em có điều kiện và cơ hội gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì dù bao khó nhọc với bọn trẻ cứng đầu và bướng bỉnh, thầy cô vẫn chưa bao giờ nguội đi nhiệt huyết với nghề và với đám trẻ thơ.
· Những món quà, những cành hoa khó thể nào nói hết được tấm lòng và lòng biết ơn chân thành của em đối với thầy cô, em xin gửi lời chúc đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam được thành công trên con đường giảng dạy, sẽ ngày càng có thêm nhiều học trò ngoan.
· Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô, đã giúp chúng em tạo nên những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên tương lai của cuộc đời mình.
· Dù sau này, thầy cô sẽ không còn đứng trên lớp và giảng dạy bài học cho chúng em bởi chúng em phải nhường lại chiếc ghế của mình cho thế hệ tiếp theo, nhưng chúng em sẽ không thể nào quên được câu “nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, sẽ mãi khắc ghi công ơn to lớn của thầy cô đối với tương lai của chúng em.
· Chúng con xin gửi một lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng, thầy cô đã cho con biết ở ngoài kia thế giới rộng lớn biết nhường nào, cảm ơn vì đã vẽ ra trước mắt con một thế giới lung linh màu sắc,.. và cảm ơn đã dìu dắt em đến gần với tương lai. Mãi khắc ghi công ơn to lớn của thầy cô giáo.
· Nếu sau này được hỏi bí quyết để thành công, em sẽ trả lời bí quyết thành công của em là được làm học trò của thành cô, người đã vẽ ra con đường mà em phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để chạm đến thành công ngày hôm nay.
· Ngàn lời nói không thể thổ lộ hết niềm kính yêu vô tận, em vẫn mong một lần đứng trước cô nói lên 2 tiếng “cảm ơn”
· Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến thầy cô, những người đã tạo nên thành công của em ngày hôm nay, nếu không có công ơn dìu dắt và dạy dỗ, em vẫn chưa biết hướng đi để tìm đến tương lai.
· Chúc thầy cô mãi mãi nở nụ cười rạng rỡ trên môi, bởi thầy cô xứng đáng được những điều tốt đẹp nhất, những con người tạo nên kỳ tích, người đã vẽ ra vẻ đẹp cho cuộc đời.
Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn 10 câu chúc tổng hợp nhân dịp 20/11, hãy sử dụng để gửi đến những người thầy cô giáo,“tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người” những lượt khách sang sông đôi khi không quay trở lại, nhưng công ơn của thầy cô vẫn mãi còn ở đó. Và trong phút giây nào đó, ngồi ngẫm lại khoảnh khắc ngồi trên ghế nhà trường, Hãy thì thầm hai tiếng “cảm ơn”.