5/5 - (9 bình chọn)

Phương pháp tập gym tăng vòng 3. Nhiều năm trôi qua, với nhiều điều thay đổi, quan điểm về cái đẹp của con người cũng khác xưa nhiều, nếu ngày xưa ưa chuộng “mình hạc xương mai”, thì ngày nay cần một vóc dáng quyến rũ với vòng 3 hấp dẫn, vậy đâu là phương pháp tập gym tăng vòng 3 hiệu quả cho chị em phụ nữ. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nào.

tap-gym-tang-vong-3

Gym là phương pháp giảm cân và rèn luyện sức khỏe an toàn hiệu quả được nhiều người ưa chuộng, đến với Gym, không chỉ có thể rèn luyện sức khỏe mà còn có thể giảm stress, dễ dàng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Không giống với nhóm cơ ở ngực của phụ nữ khó có thể thay đổi kích thước, cơ vòng 3 của chị em giống như nhóm cơ ở bắp tay của đàn ông vậy, nếu như tập luyện thường xuyên và đều đặn thì sẽ rất nhanh chóng có được thân hình đáng mơ ước. tham khảo qua các bài tập tăng vòng 3 cùng Golden Lotus Spa bạn nhé.

Bài tập Squat

Đây được coi là một bài tập hiệu quả nhất đối với nhóm cơ vòng 3.

  •         Tư thế chuẩn bị, Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay cầm quả tạ (chai nước  550ml) trước ngực sao cho khuỷu tay gập lại thành góc vuông.
  •         Co gối xuống và thực hiện tư thế squat cơ bản, khụy gối, ưỡn ngực, mông đưa ra sau sao cho mông eo lưng tạo thành đường nghiêng nhẹ.
  •         Giữ yên trong vòng 5-10 giây rồi trở về tư thế chuẩn bị. Chú ý rằng đùi phải song song với mặt sàn, giữ thăng bằng và cơ bụng khi tập.
  •         Thực hiện động tác 10 lần và thực hiện trong 3 hiệp

Bài tập nâng mông

Đây là bài tập khá đơn giản và dễ dàng thực hiện cho các cô nàng lười đến phòng  tập Gym, thậm chí tư thế này có thể thực hiện ngay cả khi bạn đang nằm trên giường và đang chuẩn bị đi ngủ đấy ạ. Các bước thực hiện như sau:

  •         Nằm ngửa lên sàn, hai chân co sao cho 2 bàn chân đặt lên sàng, dang rộng bằng vai, hai tay sải dài sang hai bên, ép sát sàn.
  •         Lấy bàn chân và vai làm điểm tựa, hít thở sâu, dùng lực nâng mông và hông lên không trung sao cho ngực, eo, mông tạo thành một đường thẳng
  •         Thở nhẹ ra rồi trở về tư thế ban đầu
  •         Thực hiện động tác 10 lần. và thực hiện trong 3 hiệp

tap-gym-tang-vong-3-1

Chỉ với 2 bài tập trên thôi, thực hiện đều đặn mỗi ngày và tăng dần độ khó thì ban sẽ nhanh chóng có được vòng 3 quyến rũ và thu hút ánh nhìn rồi đấy. nào còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Golden Lotus Spa thực hiện các bài tập Gym tăng vòng 3 cùng với Golden Lotus Spa tập luyện và trở nên xinh đẹp nào.

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân nhưng chưa có nhiều thời gian. Hay tìm hiểu và tham giá các sự kiện giảm cân nhanh Diet War mà Golden Gym đang tổ chức nhé.

Tìm hiểu và Đăng Ký tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war