Tập gym giảm cân trong 1 tháng cho nữ
5/5 - (2 bình chọn)

Tập gym giảm cân trong 1 tháng cho nữ

Bạn thường xuyên mất tự tin với thân hình “chỉ cần thở thôi cũng béo”  của mình. Bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không giảm được bao nhiêu. Nếu đã trải qua những điều đó, hãy cùng Golden Lotus Spa tham khảo qua  một số bài tập gym giảm cân trong 1 tháng cho nữ dưới đây bạn nhé.

tap-gym-giam-can-1-thang

Để tập Gym nữ trong 1 tháng mà có thể giảm được cân, điều các bạn cần không chỉ là sự kiên trì tập luyện mà còn cần phải hiểu rõ thể trạng của mình và các bí quyết trong quá trình luyện tập. chưa kể nếu không nắm rõ phương pháp thì chúng ta còn dễ rơi vào các tình huống trớ trêu hơn là thay vì giảm được cân, chúng ta lại tăng cân. Do đó mà ngày nay rất nhiều người đã tìm đến với Gym để lấy lại vóc dáng gọn gàng, thon thả qua các bài tập giảm cân trong 1 tháng dành cho nữ mà Golden Lotus spa sẽ hướng dẫn các bạn ở phía dưới đây.

Bài 1: Khởi động

Trước tất cả các bài tập , điều chúng ta không thể thiếu là việc khởi động để làm nóng cơ thể, điều này sẽ vô cùng có ích cho cơ thể , trong quá trình luyện tập các cơ được khởi động sẽ giảm đáng kể việc bạn bị căng cơ, chuột rút hay bong gân bạn nhé. Các bạn có thể chạy nâng gối, xoay cổ tay cổ chân, lắc hông để làm nóng cho cơ thể.

Bài 2: Đẩy vai tạ đơn

Đây là bài tập khá là đơn giản, bạn có thể luyện tập tại nhà mà không cần quá nhiều dụng cụ rườm rà, nếu không có tạ, bạn có thể dùng chai nước để cầm ở thay tay thay vì tạ các bạn nha.

Cùng thực hiện theo các bước sau nào:

  1.     Đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ (vật nặng  khoảng 1 kg), hai tay đưa tạ vuông góc sao cho 2 tạ ngang tai.
  2.     Thở ra và đẩy ta lên sao cho 2 tay thẳng lên cao
  3.     Hít vào và thả tay về vị trí ban đầu

Các bạn có thể thực hiện trong 10 lần, và thực hiện trong 3 hiệp. Ngoài ra để tăng cường độ khó, bạn có thể tăng số cân của tạ hoặc tăng số lần thực hiện, nhớ lưu ý tập sao cho phù hợp với thể trạng bạn nhé.

Bài 3:  Nâng tay trước mặt

Không khác bài tập số 2 là bao nhiêu nhưng đây là bài tập khá hiệu quả cho bài tập giảm cân cho nữ trong 1 tháng, các bước thực hiện như sau;

  1.       Đứng thẳng người, 2 tay cầm tạ (vật thể nặng khoảng  1kg) đặt trước đùi
  2.       Thở ra và từ từ nâng tạ từ dưới lên phía trước
  3.       Hít vào và thả tay xuống, trở về tư thế ban đầu

Các bạn thực hiện liên tục trong 15 lần và thực hiện trong 3 hiệp, đến khi thấy tay bắt đầu mỏi và đau tức là bài tập đã phát huy hiệu quả với mình rồi bạn nha.

Các bài tập gym giảm cân cho nữ trong 1 thángGolden Lotus Spa hướng dẫn phía trên vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang lại hiệu quả tối ưu. Hãy dành thời gian để luyện tập cùng Golden Lotus Spa để có một vóc dáng mơ ước các bạn nhé.